Review เครื่องชงกาแฟไทยแท้  Duchess เครื่องชงกาแฟสด รุ่น CM5000B  เครื่องชงกาแฟระดับมือใหม่ที่บาริสต้าฝึกหัดไม่ควรพลาด

Duchess

         ถึงแม้ว่าในยุคปัจจุบันเครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซต้องราคาสูง และคนที่จะชงกาแฟจากเครื่องแบบนี้ได้ต้องมีความรู้ นี่คือมุมมองของตลาดเครื่องชงกาแฟเมื่อ 10 ปีก่อน การลงทุนซื้อเครื่องชงกาแฟหลักหมื่น เพื่อดื่มกาแฟวันแก้วสองแก้ว ซื้อกินคุ้มกว่า ถ้าคุณเป็นคนชนชั้นกลางที่อยากชงกาแฟดื่มเองเหมือนกัน

         ผิดกับแนวคิดยุคใหม่ที่ว่าไม่ว่าใครก็สามารถทำกาแฟได้แทนที่จะปรับความคิดผู้บริโภคให้เชื่อว่า การมีเครื่องชงกาแฟราคาสูงคือความคุ้มค่า Duchess ปรับวิธีมองตลาดใหม่ คิดจากมุมผู้บริโภคและเปิดตัวเครื่องชงกาแฟรุ่นแรกด้วยราคาหลักพัน “ช่วงนั้นเครื่องชงกาแฟที่ใช้ตามบ้านราคาไม่ต่ำกว่าหลักหมื่น

         ดังนั้นการมองหาเครื่องชงกาแฟเล็ก ๆ สักอันไว้ลองมืออาจจจะต้องเป็นคนมีฐานะถึงจะซื้อเครื่องชงกาแฟไปใช้ที่บ้านได้ ทำให้ลูกค้ากลุ่มนี้ไม่เติบโต แล้วจะทำอย่างไรถึงจะขยายตลาดไปยังกลุ่มคนที่อยากชงกาแฟที่บ้านให้สามารถเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟที่ใครชงก็อร่อย

        ถ้าหากคุณต้องการเครื่องชงกาแฟราคาประหยัด Duchess น่าจะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่ใช้ยูทูบเป็นช่องทางสาธิตวิธีการใช้เครื่องชงกาแฟ “เราต้องทำให้เขาเห็นว่าการใช้เครื่องชงกาแฟมันง่ายมากๆ คุณไม่ต้องเสียเงินเข้าคอร์สเรียนชงกาแฟเลย

          จริงอยู่ที่ว่า ในปัจจุบันขอแค่เรา รู้วิธีใช้เครื่องและเทคนิคในการชงจากคลิปวิดีโอที่เราแนะนำก็พอ นอกจากนั้นเรายังเตรียมทีมซัพพอร์ตคอยตอบคำถามลูกค้า รวมถึงบริการหลังการขาย เพื่อให้เขามั่นใจว่า เขาจะได้สินค้าที่มีคุณภาพและบริการที่ดีตลอดการใช้งาน Duchess เครื่องชงกาแฟ รุ่น CM5000 สีดำ

     สำหรับเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้นั้นเป็นเครื่องชงกาแฟขนาดเล็ก Duchess เครื่องชงกาแฟสด รุ่น CM5000B ตัวเครื่องมีปุ่มหมุนปรับเลือกการใช้งาน และไฟแสดงสถานะการทำงานมีดีไซน์ภายนอกเรียบง่ายแต่หรูหราน่าใช้และตัวเครื่องมีความแข็งแรงเพราะทำมาจากวัสดุอย่างดี ทนทาน 

         เนื่องจากเป็นของไทยผลิตทำให้ต้นทุนการสร้างต่ำเลยส่งซ่อมง่ายและประกันนานมากแถมการใช้งานเหมาะมือเป็นอย่างมากไม่เหมือนเครื่องยุโรปที่ใช้งานยาก ๆ และตัวเครื่องชงกาแฟถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในบรรดาคอกาแฟทั้งหลายเพราะฟังก์ชั่นที่ใช้งาน เพราะฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับผู้มีชื่นชอบในการดื่มกาแฟ ช็อคโกแลต และเครื่องดื่มร้อนทุก ๆ เช้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีเวลาน้อย

         ลูกเล่นและและคุณสมบัติให้การชงกาแฟเป็นเรื่องง่าย Duchess เครื่องชงกาแฟสด รุ่น CM5000B ต้องการไฟ 220 โวลต์ กำลังไฟ 1050 วัตต์สำหรับชงกาแฟ (Espresso,Cappuccino) ช็อคโกแลต และเครื่องดื่มร้อนทุกชนิด ให้คุณชงเครื่องดื่มได้ในระบบแรงดันน้ำ 15 บาร์ และมีความจุถังน้ำ 1.5 ลิตร 

         แน่นนอว่า เครื่องชง  เครื่องชงกาแฟสด รุ่น CM5000B มีดีไซน์ภายนอกเรียบง่ายแต่หรูหราด้วยสีดำด้าน และตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทานเพราะทำมาจากวัสดุอย่างดี และค่อนข้างเป็นที่นิยมของเหล่าบรรดาคอกาแฟด้วยฟังก์ชั่นที่ใช้ง่ายและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดื่มกาแฟ หรือเครื่องดื่มร้อนทุกๆ เช้า สำหรับคนที่มีเวลาน้อย สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์  เว็บพนันออนไลน์เปิดใหม่ ทำกำไรได้จริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *