แนะนำผงกาแฟยอดฮิต 5 ชนิด บาริสต้าคนไหนพึ่งเปิดร้านคาเฟ่กาแฟใหม่ ๆ แนะนำเลย 

ผงกาแฟยอดฮิต

         ผงกาแฟนั้นถือว่าเป็นหัวใจของคนรักกาแฟเลยก็ว่าได้ดังนั้นสำหรับกาเลือกดื่มกาแฟที่ดี ตัวผงกาแฟนั้นก็ถือว่าเป็นตัวตัดสินใจได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้น ผงกาแฟบางชนิดก็อาจจะมีรสชาติลับที่ซ่อนอยู่ก็เป็นไปได้ วันนี้เลยจะมาแนะนำ 5 ผงกาแฟขายดีว่าแต่จะ

         ชนิดแรกคือ  รูท 66 กาแฟคั่วบด เอสเพรสโซ่ ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟพันธุ์ดี ผ่านการคั่วในแบบฉบับเฉพาะ ทำให้ได้กาแฟที่หอมละมุนกว่าคั่วและบดแล้วให้รสเข้มที่พอดี เหมาะสำหรับชงในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม กาแฟคั่วบด เอสเพรสโซ่ ดื่มง่าย สะดวกในการชง มีกลิ่นหอม รสชาติดี สามารถประยุกต์กับเมนูกาแฟอื่นๆ ได้  

         ชนิดที่สองคือ เดอะ คอฟฟี่ บีน กาแฟคั่วบด อเมริกันโรสท์ หอมกรุ่นกลิ่นถั่วและคาราเมลด้วยสูตรผสมอันลงตัว ของอราบิก้าและโรบัสต้า ที่คัดคุณภาพเมล็ดกาแฟเกรด A จากแหล่งกาแฟ ภาคเหนือและใต้ของไทย กลายเป็นกาแฟคั่วบด อเมริกันโรสท์ เดอะ คอฟฟี่ บีน ชงในน้ำร้อน แล้วคนให้เข้ากัน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบกาแฟรสชาติดื่มสบาย 

         ชนิดที่ 3 บอนกาแฟ คลาสสิคเบลนด์ มอคค่า กาแฟคั่วบดแท้กาแฟรสเยี่ยมได้ที่จาก บอนกาแฟ คลาสสิคเบลนด์ มอคค่า กลิ่นหอมกรุ่น รสชาติสมดุล และเข้มข้น ให้กลิ่นหอมเย้ายวน ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายและสมองตื่นตัว พร้อมเริ่มต้นวันใหม่ในทุกเช้า กาแฟคั่วบดแท้ สีน้ำตาลเข้มเหมือนช็อกโกแลต กาแฟอาราบิกาผสมโรบัสตาคั่วบดแท้ ระดับการคั่วแบบปานกลาง กลิ่นหอมกรุ่น รสชาติสมดุล และเข้มข้น ได้รับความพิถีพิถันในทุกขั้นผลิต ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายและสมองตื่นตัว พร้อมเริ่มต้นวันใหม่ในทุกเช้า

         ชนิดที่ 4  คือ สตาร์บัคส์ เอสเพรสโซ ดาร์ก โรสต์ กาแฟสุดพรีเมียมที่ชงดื่มเองได้ที่บ้าน ให้รสชาติกาแฟที่เข้มข้นและหอมหวานกลิ่นคาราเมล แคปซูลเอสเพรสโซคั่วระดับเข้ม ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินกับรสชาติที่เข้มข้นและหอมหวานที่ลงตัวได้ง่ายๆ ทุกวัน

         ชนิดที่ 5 วาวี กาแฟคั่วบด เอสเปรสโซ่ กาแฟไทยอะราบิก้าแท้ 100% จากแหล่งที่ปลูกที่ดีที่สุดในภาคเหนือ กาแฟคั่วเข้มให้กลิ่นหอมลึก ถูกใจคอกาแฟ เต็มอิ่มกับรสชาติกาแฟแท้ และนี่เป็นแค่บางส่วนที่พี่ซีคัดมาเท่านั้น เพราะที่บิ๊กซียังมีกาแฟคั่วบดรสชาติดีอีกมากมายที่รอให้คุณไปเลือกซื้อ และมั่นใจได้เลยว่าสะอาดปลอดภัยไร้เชื้อโรค ด้วยมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งคัด หากใครไม่สะดวกก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ตาม Shopee และ Lazada ร้านค้าทั่วไปสล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์  เปิดบัญชีง่าย ไม่มีขั้นต่ำ ทำกำไรไว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *