ชวนพาไปรีวิว เมนูกาแฟของร้านชื่อดัง Coffee World  บอกเลยว่า แต่ละ เมนูเด็ด ๆ มาก เมนูกาแฟมาใหม่ 2022

Coffee World

         วันนี้มาหรูมากเพราะจะพาทุกท่านไปชื่นชม‘Coffee World เป็นแบรนด์แฟรนไชส์ร้านกาแฟสัญชาติไทยที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดี เพราะมีหลากหลายสาขา และมีการขยายสาขาไปยังต่างประเทศ ซึ่งจากตลาดร้านกาแฟที่มีการแข่งขันสูง ทำให้ Coffee World ต้องการสร้างความโดดเด่นและแตกต่างขึ้น โดยเอกลักษณ์ของแบรนด์ Coffee World ก็จะเน้นความสะดวกสบาย แต่ก็ยังมีความหรูหราด้วยการตกแต่งสไตล์ห้องนั่งเล่นระดับ 5 ดาว ทั้งยังให้บรรยากาศที่อบอุ่นผ่อนคลายคล้ายกับอยู่บ้านในเวลาเดียวกัน

         ซึ่งในส่วนของรายการเครื่องดื่มนั้นก็ไม่ได้มีเพียงแค่เมนูกาแฟเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และมีการอัพเดทเมนูใหม่ ๆ เข้ามาในรายการเครื่องดื่มอยู่สม่ำเสมอ  ให้คุณได้เลือกดื่มกันแบบไม่มีเบื่อ แต่ถ้าหากใครยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกดื่มเมนูเครื่องดื่มชนิดไหนดี ในวันนี้เราก็มีเมนูเครื่องดื่มมาแนะนำกัน ซึ่งเราได้คัดมาเฉพาะเมนูเครื่องดื่มที่ห้ามพลาดจาก Coffee World มาเอาใจคอเครื่องดื่มโดยเฉพาะ จะมีเมนูเครื่องดื่มอะไรที่น่าลองบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

         Hot Cappuccino คาปูชิโน่ร้อน มาเริ่มเมนูแรกกันที่เมนูกาแฟร้อนที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่วงเวลาเช้า อย่างเมนูคาปูชิโน่ร้อนที่ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูกาแฟขวัญใจของใครหลายคน เพราะเป็นกาแฟที่มีรสชาติดื่มง่าย ดื่มได้แบบเพลิน ๆ ด้วยส่วนผสมของกาแฟเอสเพรสโซ่ช็อตเข้มข้นจากกาแฟคุณภาพดี ผสมด้วยนมสดร้อนเพิ่มความหอมละมุน จากนั้นเติมความนุ่มนวลด้วยโฟมนมเนื้อละเอียดหนานุ่ม เพียงแค่ยกแก้วกาแฟขึ้นจิบช้า ๆ ก็สัมผัสได้กับรสกาแฟหอมนุ่มละมุน

         Sunrise Sparkling Coffee ซันไรส์ สปาร์คกลิ้ง คอฟฟี่ สำหรับเครื่องดื่มตัวสุดท้ายนี้เป็นเมนูกาแฟที่เหมาะมาก ๆ สำหรับคอกาแฟที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ ด้วยส่วนผสมที่แสนลงตัวของกาแฟเอสเพรสโซ่ช็อตรสเข้ม และรสชาติเปรี้ยวอมหวานของน้ำส้มเขียวหวานแท้ ๆ อัดแน่นด้วยวิตามินซีแบบเน้น ๆ ทำให้ได้เป็นเครื่องดื่มกาแฟรสชาติแปลกใหม่ไม่เหมือนใครกับความขมเข้มอมเปรี้ยวหวานที่ลงตัว เสิร์ฟมาในรูปแบบของเมนูเครื่องดื่มเย็น ดื่มความสดชื่นได้แบบเต็มคำ ช่วยเติมความสดชื่นให้กับร่างกายได้แบบสุดขั้ว

         Mocha Frappe มอคค่า เฟรปเป้ ใครที่เป็นคนรักช็อกโกแลตแต่อยากดื่มกาแฟรับรองว่าจะต้องชอบเครื่องดื่มแก้วนี้แน่นอนค่ะ เพราะเมนูนี้เป็นเมนูกาแฟมอคค่าปั่นรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ที่มีทั้งรสชาติขมเข้มอันเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟ และรสเข้มกลมกล่อมของโกโก้แท้ จากนั้นนำมาปั่นจนได้เกล็ดน้ำแข็งที่เนียนละเอียด กลายเป็นเครื่องดื่มที่มีทั้งรสชาติเข้มข้น และกลิ่นที่หอมอบอวลเตะจมูก นอกจากนี้ยังท็อปด้านบนด้วยวิปครีมฟูนุ่ม และซอสช็อกโกแลตรสหวานหอมเพื่อตัดรสขมเล็กน้อย ทำให้กาแฟแก้วนี่หอมเข้มลงตัวแบบไม่ต้องเติมน้ำตาลเลยทีเดียว สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *