แนะนำ 5 เครื่องชงกาแฟแคปซูลยอดฮิต 2022 – 2023 มียี่ห้อไหนบ้างไปดู

เครื่องชงกาแฟแคปซูล

         เครื่องชงกาแฟยุคใหม่มีรูปแบบและคุณลักษณะเด่นมาก โดยเฉพาะเครื่องชงกาแฟแคปซูล คือ อุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการชงกาแฟภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที โดยจะต้องใช้คู่กับ “แคปซูลกาแฟ” ซึ่งเป็นผงกาแฟที่บรรจุอยู่ในแพ็กเกจที่ฝาซีลปิดสนิท

         ซึ่งแน่นอนว่ามีขนาดมาตรฐานรองรับการใช้งานผ่านเครื่องชงกาแฟแคปซูลได้ โดยในปัจจุบันเครื่องชงกาแฟแคปซูลมีให้เลือกซื้อหลายยี่ห้อด้วยกัน แต่ละยี่ห้อก็จะมีรุ่นต่างๆ ให้เลือกใช้ตามคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจะมาแนะนำ  5เครื่องชงกาแฟมาใหม่ที่สามารถชงกาแฟ ให้ทุกท่านสามารพร้อมลุยในเช้าวันใหม่ได้แบบเต็มสูบ

        เครื่องชงกาแฟแคปซูล illy (ราคา 5,392-5,800 บาท)เครื่องชงกาแฟแคปซูลระดับคุณภาพที่โดดเด่นด้วยรูปทรงดีไซน์มินิมอล ตัวเครื่องออกแบบทันสมัย มีระบบประหยัดพลังงาน เหมาะกับทุกการใช้งาน คัดสรรกาแฟหอมๆ มาเสิร์ฟภายในเวลาไม่ถึง 1 นาที เลือกสัมผัสรสชาติเอสเปรสโซ่และอเมริกาโน่ได้ตามใจ สามารถปรับเลือกอุณหภูมิและเลือกปริมาณน้ำที่ต้องการได้

        เครื่องชงกาแฟแคปซูล Krups (ราคา 2,400-2,700 บาท)รุ่นนี้ทำงานรวดเร็วพร้อมเสิร์ฟภายใน 40 วินาที มาพร้อมระบบที่รองรับการทำเครื่องดื่มจากแคปซูลมากกว่า 13 รสชาติ จัดเต็มด้วยความจุแท็งก์น้ำ 800 มิลลิลิตร แถมยังกดเลือกโหมดสำหรับทำเครื่องดื่มร้อนและเย็นได้อีกด้วย ประหยัดพลังงานด้วยระบบเครื่องหยุดทำงานอัตโนมัติ หลังจากใช้งานเสร็จภายใน 1 นาที

       เครื่องชงกาแฟแคปซูล INSSA (ราคา 2,300-2,500 บาท)ใครที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟแคปซูลราคากลางๆ รุ่นนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะมีปุ่มฟังก์ชันที่เรียบง่าย ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน เหมาะกับทุกคนในครอบครัว สกัดกาแฟเข้มข้นเสร็จได้ภายใน 1 นาทีเท่านั้น ตัวถังใส่น้ำสามารถมองเห็นปริมาณน้ำชัดเจน มีระบบปิดเครื่องอัจฉริยะ และระบบประหยัดพลังงาน

        เครื่องชงกาแฟแคปซูล Duchess (ราคา 3,250-3,500 บาท)ตัวเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นนี้มีโหมดสแตนด์บาย รองรับทั้งแคปซูลกาแฟแบบ Nespresso และ Dolce Gusto ใช้งานง่ายทั้ง 2 ระบบ เพียงเปลี่ยนอแดปเตอร์แคปซูล ถังน้ำมีความจุ 600 มิลลิลิตร พร้อมปุ่มสำหรับเอสเพรสโซ่แก้วเล็ก-แก้วใหญ่ รองรับทุกขนาด มาพร้อมถาดรองน้ำถอดทำความสะอาดได้ง่าย

        เครื่องชงกาแฟแคปซูล Hafele (ราคา 3,250-3,420 บาท) จุดเด่นของเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นนี้อยู่ที่ความครบครันที่รองรับทุกการใช้งาน โดยเฉพาะไฟแสดงสถานะแบบ LED และฟังก์ชันการแจ้งเตือนปริมาณน้ำใกล้หมด พร้อมทั้งระบบปุ่มสัมผัส ระบบประหยัดพลังงานปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาที คุณสมบัติเครื่องทำน้ำร้อนได้เร็ว ความจุน้ำขนาด 700 มิลลิลิตร พร้อมลิ้นชักกักเก็บแคปซูลที่ใช้แล้วได้สูงสุดถึง 10 แคปซูล สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *