แนะนำ 3 เครื่องชงกาแฟอัจฉริยะควรมีไว้ติดบ้านมาก ๆ จะมีเครื่องไหนดี ยี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเลย

เครื่องชงกาแฟ

         ในปี 2022 เครื่องชงกาแฟ อัจฉริยะ ปัจจุบันมีหลายแบรนด์ หลายรุ่น หลายขนาดให้ผู้ที่ชื่นชอบกาแฟได้เลือกซื้อกันอย่างสนุกสนาน สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการใช้งาน อาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าเครื่องไหนเหมาะกับคุณ วันนี้เราตึงมาแนะนำ 3 เครื่องชงกาแฟอัจฉริยะ ที่สามารถรังสรรค์เมนูกาแฟแก้วโปรดได้ง่าย ๆ ทั้งที่บ้านและ ออฟฟิศ

         เครื่องชงกาแฟสด รุ่น SK-1202 ขนาด  1.6 ลิตร ปุ่มกดระบบสัมผัส ด้วยกำลังไฟ 850W เหมาะสำหรับใช้ที่บ้าน สำนักงาน หรือร้านขนาดเล็ก มีแรงดันน้ำ 20 บาร์ สามารถใช้ไอน้ำตีฟองนมได้ ตัวเครื่องและอุปกรณ์ ทำจากสแตนเลส และพลาสติกเนื้อหนา

         แถมมีคุณภาพเยี่ยม แข็งแรง ทนทาน ปุ่มกดอัตโนมัติ และไฟแจ้งสถานะ สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน สร้างสรรค์เครื่องดื่มได้หลายชนิด ทั้ง Espresso, Cappuccino, Latte, Macchiato, Mocha และ Tea ระบบไอน้ำ ทำฟองนมมีลูกบิดปรับแรงดันเพื่อเพิ่มความละเอียด ให้ฟองนมหนา นุ่ม เนียน ได้สัมผัสดีเยี่ยม ระบบไอน้ำ ทำน้ำร้อน หรือ อุ่นเครื่องดื่มอื่นให้ร้อน ถาดรองกาแฟ ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวก   

         LE CUISSON เครื่องชงกาแฟอัจฉริยะรองรับการเชื่อมต่อ WiFiเครื่องชงกาแฟอัจฉริยะ สามารถใช้งานร่วมกับ Google assistant และ Alexa ได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมฟังก์ชั่น Anti-drip ป้องกันการหยด ลดการหกเลอะเทอะของกาแฟได้ดี มาพร้อมแผ่นทำความร้อนในตัวเครื่อง ช่วยให้กาแฟอุ่นพร้อมดื่มตลอดเวลา แผ่นกรองกากกาแฟสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

         ด้วยระบบล้ำสมัยที่มาพร้อมแถบแสดงระดับน้ำในเครื่อง ใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบาย หน้าจอแสดงผลการตั้งเวลาในการชงกาแฟด้วยระบบตัวเลขดิจิตอล ใช้งานสะดวกทุกเวลา มีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน ช่วยประหยัดพลังงานได้ดี ความจุ 1.8 ลิตร(ชงกาแฟได้มากถึง 15 ถ้วย 240V

         KRUPS เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Arabica Latte Pewter รุ่น EA819E10เครื่องชงกาแฟมาพร้อมกับหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่และปุ่มกดที่ใช้งานง่าย เพื่อการชงกาแฟที่ยอดเยี่ยมได้ง่ายๆ ที่บ้าน มีระบบ Quattro Force systemที่ ครอบคลุมทุก ๆ ขั้นตอนสำหรับการชง espresso ที่สามารถบดเมล็ดกาแฟ อัดเมล็ดกาแฟบด ชง และทำความสะอาดได้อัตโนมัติ มีระบบ Ultra Flat tamping system เพื่อให้ได้กลิ่นและรสชาติที่ดีที่สุด

         นอกจากนั้นเจ้าตัวเครื่องชงกาแฟอัจฉริยะตัวนี้สามารถสลับการชงจาก espresso เป็น cappuccino ได้ด้วยสัมผัสเดียว หัวบดเมล็ดกาแฟสเตนเลสทรงกรวย บดเมล็ดกาแฟได้คงที่และดึงรสชาติกาแฟออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถังบรรจุน้ำถอดออกได้ กล่องบรรจุเมล็ดกาแฟและกล่องเก็บกากกาแฟที่เปิดออกได้ง่าย เริ่มใช้งานได้อย่างรวดเร็วใช้เวลาเพียง 30 วินาทีเท่านั้น  สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *