สอนทำเมนู กาแฟ คีโต มาใหม่ Honeycino Keto กาแฟสดคีโตผสมในน้ำผึ้งหวาน เมนูกาแฟยอดฮิต 2022

Honeycino Keto

         ถ้าพูดถึงเมนูกาแฟที่สาย คีโตไม่ควรพลาด ก็ต้องขอแนะนำ Honeycino Keto หรือ คาปูชิโน่น้ำผึ้งคีโต ถ้าแปลเป็นภาษาไทยจะได้ราว ๆ กาแฟสดผสมน้ำผึ้งหญ้าหวานสไตล์คีโต ทำไมถึงบอกว่า น้ำผึ้งเป็นคีโตทั้ง ๆ ที่ น้ำผึ้งเป็นของหวานที่อาจจะให้ความหวานมากกว่าน้ำตาล

         ด้วยความที่น้ำผึ้ง ประกอบไปด้วยน้ำตาลหลายชนิดซึ่งยังคงให้พลังงานแก่ร่างกาย หากรับประทานในปริมาณมากก็จะทำให้อ้วนขึ้นได้แต่หากใช้เติมเครื่องดื่มในปริมาณเล็กน้อยเพียง 1 ช้อนชา นั้นสามารถที่จะใช้ได้ เนื่องจากน้ำผึ้งก็ยังมีคุณค่าอาหารอื่นที่เหมาะสมมาก

         ดังนั้นถ้าหากเอาน้ำผึ้งมาผสมกับหญ้าหวานหรือสารให้ความหวานแทนน้ำตาลส่วนใหญ่จะไม่ให้พลังงานหรือให้พลังงานน้อยกว่าน้ำตาลทราย สามารถช่วยในการควบคุมน้ำหนักได้ แต่หากรับประทานในปริมาณมากเป็นประจำก็อาจจะส่งผลให้ติดรสหวาน ทำให้ต่อมความหิวนั้นรับแต่รสหวานจนอาการอยากหวานกำเริบได้ ดังนั้นควรกินแต่ได้พอดี

         ที่เราจำเป็นต้องเอากาแฟดำเข้ม ๆ มาเป็นส่วนประกอบก็นอกจากจจะทำให้สามารถทำให้ความหวานเจือจางลงไปแล้ว กาแฟดำยังช่วยในการ เพิ่มสารอาหาราบางอย่างในเอมไซด์ของน้ำผึ้งอีกด้วยเลยได้ว่าเป็นเมนูที่ดีมากเมนูหนึ่งเลยใครไม่ชอบกินกาแฟเข้ม ๆ ในยามบ่ายที่แสนวุ่นวาย เมนูเราก็ถือว่าเป็นอีกแก้วที่หลายคนชื่นชอบ

         แต่สำหรับใครที่นิยมทานเพื่อสุขภาพแนะนำแค่ นาน ๆ ครั้งพอจ้า เพราะว่า ถ้าหากอะไรก็ตามที่กินมากไปอาจจะสร้างผลเสียแทนผลดีก็ได้ ดังนั้นถ้าหากอยากชิมกาแฟดี ๆ สักแก้วแก้ง่วน หวาน ๆ ปนขมหน่อย ๆ เมนูนี้ก็อาจจะช่วยคลายความหิวไปได้บ้าง 

วัตถุดิบและส่วนประกอบในการทำ Honeycino Keto

  • เอสเพรสโซ่ 2 ช็อต
  • ไซรัปคีโตหญ้าหวาน รสน้ำผึ้ง 2 ฝา
  • นมอัลมอนด์ไม่มีน้ำตาล 25แคล ครึ่งกล่อง
  • วิปปิ้งครีม (78 แคล) 2 ช้อนโต๊ะ  ใส่ไม่ใส่ก็ได้
  • น้ำแข็ง 1 แก้ว ถ้าเป็นเมนูร้อนไม่ต้องใส่ค่ะ

ขั้นตอนและวิธีในการชง Honeycino Keto

         ขั้นตอนที่ 1 ให้เราทำการชงกาแฟ แล้วเติมไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS รสน้ำผึ้งลงไป คนให้เข้ากันเทกาแฟน้ำผึ้งลงในแก้ว

         ขั้นตอนที่ 2  และให้ผสมตามด้วยนมอัลมอนด์ไม่มีน้ำตาลครึ่งกล่อง คนให้เข้ากัน จากนั้นเติมน้ำแข็งตักวิปปิ้งครีมลงบนกาแฟ

         ขั้นตอนที่ 3 ในขั้นตอนสุดท้ายให้เราตบท้ายด้วยการราดไซรัปคีโตหญ้าหวาน รสน้ำผึ้งตกแต่งเล็กน้อย เสียบหลอด พร้อมกินค่า เสิร์ฟ พร้อมบิสกิท หรือแครกเกอร์กรอบ ๆ อะไรอย่าบอกใคร สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *