แนะนำ 4 เครื่องชงกาแฟสไตล์ Duchess เครื่องชงกาแฟหลักพัน ทำกาแฟกินเองได้ ง่าย ๆ

Duchess

         แนะนำ เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อ Duchess เป็นหนึ่งในเครื่องชงกาแฟที่คนรักการดื่มกาแฟสด และร้านขายกาแฟขนาดเล็กนิยมนำมาใช้งานกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าหากใครกำลังสนใจอยากที่จะซื้อเครื่องชงกาแฟ Duchess มาใช้งาน บทความชิ้นนี้ได้ทำการรวบรวมจุดเด่นที่น่าสนใจ รวมไปถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งาน และการรับมือเพื่อให้การใช้งานเครื่องชงกาแฟ Duchess มีประสิทธิภาพที่ดีมากที่สุดนั่นเอง

         เครื่องชงกาแฟ Duchess รุ่น CM3400 ระบบอัตโนมัติ ใช้งานง่าย มีไฟแสดงสถานะการทำงานของเครื่องจุดเด่นของเครื่องชงกาแฟ Duchess รุ่นนี้ อยู่ที่ขนาดของตัวเครื่องที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป อีกทั้งยังเป็นระบบอัตโนมัติ ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น

         สเปกของเครื่องชงกาแฟ Duchess รุ่น CM3400 ระบบ โดยรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับก้านชงขนาด 55 มิลลิเมตร และสามารถชงต่อเนื่องได้ 3 – 5 แก้ว หรือวันละประมาณ 30 – 50 แก้วเลยทีเดียว ส่วนความจุถังน้ำมีขนาด 1.5 ลิตร และมีแรงดัน 15 บาร์ พร้อมความสามารถในการสตรีมฟองนม ที่สำคัญคือมีไฟบอกสถานะการทำงานของตัวเครื่องมาให้อีกด้วย

         เครื่องชงกาแฟ Duchess รุ่น CM2500 เครื่องเล็กกะทัดรัด ใช้ง่าย ชงได้สูงสุดถึง 4 แก้วในครั้งเดียวถ้าใครที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟขนาดเล็กและชงง่ายสำหรับวางตั้งในออฟฟิศหรือห้องทานข้าว รับรองว่า จะต้องถูกใจเจ้าเครื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะเครื่องชงกาแฟรุ่น CM2500 นี้มีจุดเด่นที่ความเล็กกะทัดรัด สามารถจัดวางได้ในทุกที่ 

         สำหรับจุดเด่นของเครื่องชงกาแฟแบบดริป จึงทำให้เครื่องนี้ใช้งานง่ายสุด ๆ เพียงแค่เติมน้ำ เติมเมล็ดกาแฟ กดปุ่มแล้วรอสักครู่ เท่านี้คุณก็จะได้กาแฟหอมกรุ่นพร้อมดื่มแล้วอีกด้วย แค่นั้นยังไม่พอ คุณยังสามารถชงได้สูงสุดถึง 4 แก้ว ต่อชง 1 ครั้ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่ดื่มกาแฟในปริมาณมากหรือดื่มกันหลายคน

         เครื่องชงกาแฟ Duchess รุ่น CM3200 หรูหรา ใช้งานง่าย ชงได้รวดเร็วทันใจ ในราคาสุดประหยัดแม้จะมีงบไม่มาก แต่คุณก็สามารถเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ได้อีกด้วย เพราะมาในราคาที่ถูกมากเมื่อเทียบกับเครื่องชงกาแฟสดรุ่นอื่น แต่คุณภาพกลับแทบไม่ต่างกันเลยแม้แต่น้อย

          ที่สำคัญ Duchess รุ่น CM3200 ยังใช้งานง่ายมาก ๆ ระบบการทำงานไม่ซับซ้อน แม้จะเป็นมือใหม่ก็สามารถชงดื่มเองได้สบาย ๆ นอกจากนี้ เครื่องนี้ยังสามารถใช้งานกับกาแฟได้หลากหลายประเภท รวมไปถึงเครื่องดื่มร้อนทุกชนิด เช่น คาปูชิโน่ เอสเปรสโซ่ หรือชา และที่พิเศษ คือ ทางแบรนด์ได้แถมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น ก้านชงหรือช้อนตักมาให้ด้วย เรียกได้ว่า จบครบในเครื่องเดียวจริง ๆ 

         เครื่องชงกาแฟ Duchess รุ่น CM3000 คุณภาพดีในราคาย่อมเยา ใช้ดีจนได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามถ้าคุณเป็นคอกาแฟที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟสดในราคาหลักพันต้น ๆ อย่ามองข้ามเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้เด็ดขาดเลยอีกด้วย เพราะรุ่นนี้มีจุดเด่นที่ความทนทานแข็งแรง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี นอกจากนี้ ยังชงกาแฟได้อย่างรวดเร็ว ให้รสชาติที่เข้มข้น หอมกรุ่น 

         สำหรับใครที่กลัวว่าจะใช้งานเครื่องชงกาแฟ Duchess รุ่น CM3000 ประเภทนี้ไม่เป็น ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ใช้งานง่ายมาก ๆ ทั้งยังมีวิดีโอสอนใช้งานหรือรีวิวอยู่มากมายตามอินเทอร์เน็ต ด้วยข้อดีทั้งหมดนี้ จึงทำให้เครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ได้รับคำชื่นชมจากผู้ใช้งานจริงเป็นจำนวนมาก จนหลายคนต้องหาซื้อมาใช้ตามเลยทีเดียว สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *