แนะนำ 5 อันดับ กาแฟ สำเร็จรูป เข้มข้น ยี่ห้อไหนอร่อย น่ารับประทาน 

กาแฟสำเร็จรูป

         กาแฟสำเร็จรูปถือว่าเป็นตัวเลือกใหม่ ของการรับประทาน ในยามเช้าที่แสนเร่งรีบ หรือ กาแฟเย็นในยามบ่ายตอนเวลาทำงาน แน่นอน ยี่ห้อ กาแฟใน เครื่องดื่ม แต่ละชนิดก็ย่อมมี ราคาและรสชาติที่แตกต่างกันออกไปดังนั้นเราเลยจะมาแนะนำ 5 กาแฟ สำเร็จรูป พร้อมทาน จะมี แบบไหนเตะหน้าต้องตา ผู้อ่านบ้างไปดูกันเลย 

         กาแฟสำเร็จรูป Blend & Brew Rich Aroma เป็นกาแฟคั่วบดละเอียด กลมกล่อม ให้ความรู้สึกเหมือนดื่มกาแฟสดกาแฟ 3 in 1 ยอดนิยมที่เน้นความเข้มข้นลงตัวแบบครบสูตร ให้คุณดื่มด่ำไปกับรสชาติจากทั้งเมล็ดกาแฟ Arabica และ Robusta ที่ผ่านการคั่วบดอย่างละเอียดด้วยเทคโนโลยีพิเศษอย่างEnchanced Recovery Aroma ช่วยคงความหอมกรุ่นโดดเด่นได้เหมือนกาแฟสด พร้อมรสชาติที่มีความกลมกล่อม หวานมันอย่างลงตัวจากน้ำตาลและครีมนม

         กาแฟสำเร็จรูป Little Luxury Coffee แบรนด์นำเข้าจากญี่ปุ่น ใช้เมล็ดกาแฟบราซิล เหมาะกับสายเข้มกาแฟสัญชาติญี่ปุ่นขวดนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจคอกาแฟชาวไทยจนต้องยกนิ้วให้ และเป็นที่แนะนำจากหลาย ๆ คน ด้วยรสชาติที่จัดจ้าน เข้มข้นถึงใจ มีกลิ่นหอมเข้มกระตุ้นให้ตื่น เพราะใช้เมล็ดกาแฟบราซิลเกรดพรีเมียม ซึ่งมีรสชาติอมเปรี้ยว เหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟรสเข้ม สามารถทำกได้ทั้งกาแฟเย็นและร้อน

         กาแฟสำเร็จรูป Taster’s Choice Decaf House Blend ดีแคฟรสเข้มข้น คาเฟอีนต่ำ ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพพลาดไม่ได้กับกาแฟดีแคฟที่เป็นที่แนะนำต่อ ๆ กันมาทั้งในไทยและต่างประเทศ สำหรับสายสุขภาพหรือคนที่ชอบดื่มกาแฟหลายแก้วต่อวันแล้วนอนยาก ลองดื่มกาแฟดีแคฟนำเข้าจาก USA ตัวนี้ ซึ่งเป็นสูตร 99% Caffeine Free ที่สกัดเอาคาเฟอีนออก แล้วผ่านการคั่วแบบ Light Roast โดยยังคงความเข้มข้นกลมกล่อมในแบบ Light ถึง Medium ได้อย่างลงตัว แถมมีความหอมแบบเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร

         กาแฟสำเร็จรูป Gold Crema Rich & Smooth Arabica คุณภาพดีจากเทือกเขา หอมละมุน พร้อมฟองนุ่มลิ้นกาแฟดำคุณภาพสุดพรีเมียมที่มีเนื้อเนียนละเอียด ผ่านการคั่วบดถึง 10 เท่า ให้ความนุ่มนวลของรสชาติกาแฟเมื่อสัมผัสลิ้น พร้อมฟอง Crema สีทองที่ลอยอยู่เหนือรสชาติอันเข้มข้น ให้กลิ่นหอมที่ลอยฟุ้งไปทั่วแก้วเมื่อเทน้ำร้อนลงไป ด้วยเนื้อกาแฟที่มีความละเอียดทำให้ละลายน้ำได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ชงได้ไวขึ้นเหมาะสำหรับยามเช้าที่เร่งรีบ

         กาแฟสำเร็จรูป Italian Roast เป็นกาแฟคั่วเข้มของร้านกาแฟชื่อดัง หอมกรุ่นจากเมล็ดอาราบิก้าแท้ลิ้มลองรสชาติเข้มของกาแฟอาราบิก้า 100% กับ Starbucks VIA Italian Roast สูตรนี้เป็นกาแฟดำคั่วเข้มแท้ ๆ โดยเลือกใช้เมล็ดคุณภาพได้มาตรฐาน รสเข้มหนักแน่นเพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและครีมเทียม ถูกใจคนชอบกาแฟดำ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งจิบกาแฟชงสดที่ร้านคาเฟ่หรูอีกด้วย  สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *