แนะนำ 3 กาแฟ รสชาติดีที่ มีกลิ่นหอมละมุน รสชาติกลมกล่อมที่สุด กาแฟ มาใหม่ 2022 น่ารับประทาน

แนะนำกาแฟ

         กลิ่นกาแฟยามเช้านี่มันดีจริง ๆ เลย ดังนั้นถ้าจะหากเอ่ยถึงกาแฟแล้ว หลายๆ คน คงจะนึกถึงกลิ่นอันหอมละมุนของมันใช่ไหมล่ะบางคนถึงขนาดที่ว่าเสพติดการดมกลิ่นกาแฟกันเลยทีเดียว ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวม กาแฟ 3 อันดับที่หอมมากที่สุดมาฝาก ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปทำความรู้จักกับ ยี่ห้อกาแฟ 3 ชนิดกันเลย 

         Sumatra Mandheling Coffee Bean เมล็ดกาแฟคั่ว อินโดนีเซีย สุมาตร ที่ส่งตรงมาจากแดนอินโด เมล็ดกาแฟสุมาตรา แมนเดลิ่งนั้นจะมีความพิเศษก็คือเมื่อชงดื่มแล้ว สีของกาแฟในแก้วจะเป็นสีน้ำตาลปกติ แต่ สีของเมล็ดกาแฟที่ลอยอยู่ด้านบนจะเป็นสีฟ้าอมเขียวและกลิ่นของมันนั้นก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะมีความหอมแบบดอกไม้บวกกับกลิ่นของไอดินได้อย่างลงตัวแบบขีดสุด สำหรับสัมผัสของกาแฟนี่ เหมือนจะพาเราดำดิ่งไปยังยามเช้าแห่งเกาะสุมาตรเลยก็ได้

         Hawaii Kona Coffee Beans เมล็ดกาแฟหายาก อย่างกาแฟโคน่านั้น ที่ประวัติความเป็นมาอันยาวนานเพราะในปี ค.ศ. 1828 ซามูเอล ได้ทำการปลูกต้นกาแฟต้นแรกในเขตรัฐโคนาของไคลูอา-โคน่า ของ เมืองฮาวาย ด้วยความที่แดนติดทะเลทำให้ กาแฟนั้นปลูกยากมากและความต้องการสูง ถึงแม้จะประสมความยากลำบากในช่วงแรก

         แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ พร้อม ปลูกกาลูกผสมขึ้น ออกมาเป็น  Hawaii Kona Coffee Beans กาแฟรสเบากลมกล่อม สดและเข้มข้นด้วยรสชาติ น้ำผึ้งช็อคโกแลตความเป็นกรดเล็กน้อยและกลิ่นที่ติดอยู่ในคอของส้ม ขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติที่เข้มข้นและดุ โดยกลิ่นของกาแฟโคนั้น จะมีกลิ่นหอมคล้ายๆ กับกลิ่นของสมุนไพรและดอกไม้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งมันจึงกลายเป็นจุดเด่นของกาแฟโคน่านั่นเอง

         Coffee G7 Instant Coffee กาแฟมาใหม่ สายพันธุ์เวียงกงที่ขึ้นชื่อเรื่องความหอมเป็นอันดับต้น ๆ เป็นกาแฟเวียดนามที่มาแรงทุกทาง ด้วยความหอมอันเข้ายวนของเม็ลดกาแฟที่ ถ้าหากคุณชงในออฟฟิศ เชื่อเลยว่าผู้จัดการต้องเลือกคุณเข้าพบ เพื่อสอบถามยี่ห้อกาแฟแน่ ๆ

         ตัวกาแฟ  Coffee G7 Instant Coffee  เป็นเมล็ดกาแฟ 2 สายพัน์ผสมกันและบดกับเครื่องเทศลับตามฉบับเวียงกงและเราตัดสรรเมล็ดกาแฟ ที่มีความสดใหม่เสมอ คัดกรองและปรุงรส ตากแห้งผ่านเทคโนโลยีชั้นสูงมาก จึงเป็นที่มาของสูตรสำเร็จ กาแฟ โดยเฉพาะ สำหรับกาแฟ ชนิด ถ้าหากต้องการ ลิ้มรสกาแฟ ที่หอมละมุนที่กลิ่นอายของเอเชีย เราขอแนะนำ Coffee G7 Instant Coffee สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *