แนะนำ 5 กาแฟแคปซูล ยี่ห้อไหนอร่อย บอกเลยต้องยี่ห้อนี่เท่านั้น ผงกาแฟมาใหม่ 2022

กาแฟแคปซูล

         กาแฟแคปซูล 1 ในชนิด กาแฟสำเร็จรูปมาใหม่ ที่คนไทยนิยมมากที่สุดการจะเลือกกาแฟแคปซูลนั้น เบื้องต้นเราจำเป็นต้องคำนึงถึงความชอบส่วนตัวหรือความชอบส่วนบุคคลก่อนว่าชอบกาแฟลักษณะไหน เช่น เป็นคนชอบกาแฟดำหรือชอบกาแฟดำผสมนม รวมถึงระดับความเข้มข้น

         เนื่องจากผู้อ่าน บางคนอาจชอบกาแฟติดเปรี้ยว Fruity ในขณะที่อีกคนอาจจะชอบความหอมแบบ Floral มากกว่า ในปัจจุบันมีกาแฟแคปซูลหลากหลายรสชาติให้เลือกซื้อ งั้นเรามาดันดีกว่า ว่า กาแฟแคปซูล 5 ชนิดที่เรานำมาฝากทุกท่านในวันนี้มยี่ห้อไหน น่ารับประทานบ้าง 

         กาแฟแคปซูล Coffee Capsules Single Origin Melano  หอมกลิ่นดอกไม้ป่า หอมกลิ่นช็อกโกแลต แล้วแต่ระดับการคั่วบดเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทางโครงการหลวงจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กาแฟคั่วบดแบบเดิมให้มีส่วนของกาแฟแคปซูลเพิ่มขึ้นมา พร้อมมีกลิ่นหอมจากดอกไม้ป่ามาช่วยเพิ่มความสดชื่น กับระดับคั่วเข้มที่โดดเด่นด้วยกลิ่นช็อกโกแลตและวานิลลา รสชาติออกขมชัดเจน

         กาแฟแคปซูล Boncafe Mocca Coffee รสชาติเข้มข้น ต้นขมปลายหวาน มาพร้อมกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์นี่คือกาแฟแคปซูลสูตรมอคค่า ที่เลือกใช้เมล็ดกาแฟสายพันธุ์ Arabica คั่วระดับกลางเป็นวัตถุดิบหลัก เพื่อให้ได้รสชาติที่ไม่เข้มและหนักจนเกินไป เหมาะสำหรับคอกาแฟทุกเพศทุกวัย ในสัมผัสแรกจะได้รับรสขมก่อนแล้วค่อยตามด้วยรสหวาน จากนั้นจึงผสมผสานกลายเป็นรสชาติกลมกล่อม 

         กาแฟแคปซูล Nescafe Dolce Gusto New Americano ผสมผสานอะราบิก้าและโรบัสต้า กลิ่นหอมโดดเด่น รสเข้มถึงใจนับเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องยาวนานทีเดียว และสูตรอเมริกาโนก็ติดอันดับสินค้าขายดีเสมอมา ความพิเศษอยู่ที่การผสมผสานเมล็ดกาแฟชั้นดี 2 สายพันธุ์ คือ Arabica และ Robusta ในอัตราส่วนตามสูตรลับเฉพาะ เพื่อให้ได้รสชาติกาแฟที่มีทั้งความเข้มข้นและนุ่มนวลอยู่ในแก้วเดียว 

         กาแฟแคปซูล Iperespresso Coffee Capsules Intenso สูตรเฉพาะที่ให้รสชาติกลมกล่อม หอมนำด้วยโกโก้และผลไม้แห้งแก้วนี้คือสูตรที่คอเอสเพรสโซจะต้องหลงรัก เพราะเป็นการคัดสรรเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ Arabica จากหลากหลายแหล่งเพาะปลูก นำมาผสมกันจนได้สัดส่วนของรสชาติที่ดี และเมื่อผ่านระดับการคั่วเข้มที่เป็นเทคนิคพิเศษ จึงได้มาซึ่งกลิ่นหอมของโกโก้และผลไม้แห้งที่เข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ รสสัมผัสของกาแฟจะมีความเข้มข้นมาก 

         กาแฟแคปซูล Doi Chaang Espresso Supreme กาแฟผสมถั่วจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมสู่กระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน จนกระทั่งกลายเป็นกาแฟดอยช้างในบรรจุภัณฑ์แบบแคปซูล ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการรักษาความสดใหม่ของเมล็ดกาแฟคั่วบด นอกจากจะสะดวกต่อการชงดื่มด้วยตัวเองที่บ้านแล้ว ก็ยังได้ลิ้มลองรสชาติกาแฟสูตรเข้มข้นที่เป็น Single แถมยังได้กลิ่นหอมของดาร์กช็อกโกแลตที่ผสมกับกลิ่นถั่วอย่างกลมกลืนด้วย  สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *