สุดยอดนวัตกรรมแห่งการคั่วบดกาแฟด้วยลมร้อน GENE CAFE 3D เครื่องคั่วกาแฟพกพาที่มาพร้อมดีไซน์ที่กระทัดรัดและสวยงาม  

GENE CAFE 3D

         ด้วยนวัตกรรมใหม่แบบล้ำ ๆ ของเครื่องคั่วเมล็ดกาแฟ นั้นมีหลากหลายรูปแบบและหลากหลายวิธีการใช้งานที่มีความแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น เครื่องคั่วเมล็ดกาแฟ ที่จะต้องใช้งานร่วมกับเตาแก๊สซึ่งมีความยากต้องอาศัยความชำนาญของผู้ใช้งานในระดับหนึ่ง หรือ เครื่องคั่วกาแฟแบบอบลมร้อน ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าไม่จำเป็นที่จะต้องควบคุมไฟจากเตาแก๊ส

         เนื่องการว่าการต้นด้วยเตาแก๊สซึ่งไม่สามารถคำนวณได้อย่างแม่นยำแต่อย่างใดทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายมากขึ้น เหมาะสำหรับมือใหม่หรือคนที่ต้องการจะ หัดคั่วกาแฟ อย่างเช่นนี้เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ GENE CAFE 3D มันเป็นเครื่องคั่วกาแฟที่มาในลักษณะของ เครื่องคั่วกาแฟแบบอบลมร้อน

         แน่นนอนว่าเจ้า GENE CAFE 3D ความโดดเด่นของเครื่องนี้ก็คือการออกแบบที่เต็มไปด้วยความสวยงาม ตัวเครื่องไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป การออกแบบจะเน้นความคลาสสิคสไตล์วินเทจทำให้เราสามารถตั้งโชว์ในร้านกาแฟหรือบนเคาน์เตอร์ชงกาแฟภายในบ้านได้ คั่วกาแฟได้ดีและยังช่วยเพิ่มความสวยงามได้อีกต่างหาก และที่สำคัญคือมันเป็น เครื่องคั่วกาแฟแบบอบลมร้อน ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นและควัน 

         แถมยังทำให้ไม่ทำอุณหภูมิภายในห้องสูงขึ้นเหมือนกับเครื่องคั่วกาแฟที่ต้องใช้งานกับเตาแก๊ส สำหรับคนที่คั่วกาแฟรับประทานเองเราจึงอยากที่จะแนะนำให้คุณลองใช้เครื่องคั่วกาแฟแบบลมร้อนจะช่วยลดปัญหาทั้งควันและกลิ่นได้เป็นอย่างดีแถมยังสามารถใช้งานได้ง่ายอีกด้วย

         GENE CAFE 3D เป็นเครื่องคั่วกาแฟที่ใช้วิธีการอบลมร้อนทำให้เมล็ดกาแฟแต่ละเมล็ดในเครื่องนั้นจะได้รับความร้อนแบบเท่ากันทุกเมล็ด สามารถควบคุมคุณภาพได้ง่ายและช่วยให้เมล็ดกาแฟแต่ละชนิดนั้นมีคุณภาพเท่ากัน ราคาเปิดตัวอยู่ที่ หนึ่งหมื่นบาท ปลาย ๆ 

         และด้วยรูปแบบตัวเครื่องเป็นหลอดแก้วทำให้เราสามารถเห็นเมล็ดกาแฟเวลาคั่วได้ช่วยให้เราสามารถกำหนดความเข้มแข็งความอ่อนได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยการสังเกตสี หลอดแก้วจะทำมุมเฉียงแนวเขียวเพื่อให้เมล็ดกาแฟนั้นได้รับความร้อนแบบเท่ากันทุกวัน

         และสำหรับขั้นตอนในการตั้งค่ารวมไปถึงวิธีการตั้งค่าใช้ปุ่มหมุนแบบดิจิตอลเพื่อตั้งอุณหภูมิและเวลาในการควบตามที่เราต้องการ โดยเราสามารถปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาขณะที่ใช้งานด้วย แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่ามันจะไม่ได้ใช้เตาแก๊สแต่ตัวเครื่องนั้นก็ยังคงสามารถแผ่รังสีความร้อนออกมาได้

         ทำให้เครื่องคั่วกาแฟชนิดนี้มันจึงเหมาะสำหรับการตั้งในตำแหน่งที่อยู่ใกล้กับหน้าต่างหรือมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก สำหรับมือใหม่เราขอแนะนำให้คั่วเมล็ดกาแฟปริมาณ 300 กรัมไม่เกิน 18 นาที แล้วแต่ว่าเรานั้นต้องการกาแฟคั่วเข้มระดับไหน นอกจากนี้ยังมีระบบแยกเปลือกอัตโนมัติให้เราอีกด้วย สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *