แนะนำ 3 เครื่องบดกาแฟ ยอดฮิต ควรใช้ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เครื่องบดกาแฟ มาใหม่ สไตล์ วินเทจ

เครื่องบดกาแฟ

         คอกาแฟที่ชื่นชอบการชงกาแฟดื่มเอง เป็นประจำในชีวิตประจำวัน ก็คงจะรู้อยู่แล้วว่าเครื่องบดกาแฟ ที่เป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญสำหรับใช้ในการชงกาแฟด้วยตัวเองจากที่บ้านนั้น มีตัวเลือกมากมายที่ถูกออกแบบมาให้เราเลือกใช้งานกันได้อย่างหลากหลาย 

         ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะมีวิธีการใช้งานและความเหมาะสมในการใช้งานแตกต่างกันออกไปตามแต่ละสถานการณ์ แต่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้การมองหาอุปกรณ์สำหรับบด เมล็ดกาแฟซักหนึ่งชิ้นมาไว้ในการใช้งาน กลายเป็นสิ่งที่มีความน่าสนใจสำหรับหลาย ๆ คนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เราเลยจะ แนะนำ เครื่อง บด กาแฟ  มาใหม่ สไตล์ วินเทจ ควรใช้ ยี่ห้อไหนดีไปดูกันเลย 

         Timemore Chestnut X รุ่นแรกเป็นรุ่นระดับสูงจาก แบรนด์ Timemore ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ใน ระดับยอดเยี่ยม จากประสิทธิภาพการทำงานของตัวอุปกรณ์ ที่ถูกผลิตออกมาให้ใช้งานได้อย่างกหลากหลาย จากความสามารถในการบดเมล็ดกาแฟ ที่ทำได้สูงสุดถึง 120 ระดับ ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่สูงมากสำหรับเครื่องบดกาแฟมือหมุน ที่

         และสำหรับ Timemore Chestnut X ก็เรียกได้ว่ามีความหรูหราสวยงามเป็นอย่างมาก จากการใช้งานวัสดุแบบ Aluminum Alloy คุณภาพยอดเยี่ยมในการผลิตสินค้า ที่นอกจากจะช่วยให้ตัวสินค้าดูมีราคามากยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยให้มีความแข็งแรงทนทานในระดับยอดเยี่ยมอีกด้วย แต่ น้ำหนักโดยรวมค่อนข้างมาก

         1Zpresso JX-PRO Expert Pour Over Coffee Grinder อันดับ 2 จัดเป็นอีกหนึ่งรุ่นขนาดใหญ่ ที่สามารถบดเมล็ดกาแฟพร้อมกันได้มากถึง 35 กรัมต่อหนึ่งรองการใช้งาน และตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่กำลังมองเครื่องบดแบบมือหมุนสำหรับใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว

         ด้วยการใช้งานฟันบดคุณภาพสูงขนาด 48 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานที่ควบคุมการบดได้อย่างละเอียดและสม่ำเสมอ ส่วนในด้านของดีไซน์การออกแบบและการตกแต่ง รุ่นนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการความมินิมอลได้ดีอย่างแน่นอน แต่น้ำหนักก็ค่อนข้างกลาง ๆ

         Hario Small Coffee Grinder Coffee Mill MM-2 มาปิดงานกันอันดับสุดท้าย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรุ่น ที่มีดีไซน์การออกแบบแตกต่างออกมาจากรุ่นอื่น ๆ อยู่พอสมควร ด้วยการถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการตั้งโต๊ะ ซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่สะดวกสบายมากกว่าการใช้งานของเครื่องบดกาแฟมือหมุนแบบทั่วไป

         แน่นอนว่าในเรื่องของความสามารถในการบดเมล็ดกาแฟของอุปกรณ์รุ่นนี้ จะทำงานด้วยฟันบดแบบเซรามิคคุณภาพยอดเยี่ยม ที่ทำงานควบคู่กันกับโถบรรจุเมล็ดกาแฟขนาดความจุ 10 กรัม เพราะฉะนั้นในการบดกาแฟหนึ่งรอบ จึงจัดว่าเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับการชงกาแฟของผู้ ที่ชื่นชอบกาแฟไม่เข้มข้นมากนักอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวแต่ความจุในการบดน้อยไปนิด สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *