แนะนำ เครื่องชง กาแฟสด มาแรง ยี่ไหนดี 2022 ที่เหมาะสำหรับ บาริสต้า จำเป็น ที่นิยม  ทำกาแฟกินที่บ้าน

เครื่องชงกาแฟสด

         กาแฟสดนั้นถือว่าเป็น เครื่องดื่มชนิดพิเศษ ที่หลายคนน่าจะพอเคยลิ้มลองกันแล้ว ด้วยรูปแบบการการชงของแต่ละคนที่ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเน้นการใช้เครื่องชงไอน้ำ กาต้ม หรือ ชนิดเครื่องชง กาแฟแบบต่าง ๆ ที่รังสรรค์ออกมาเป็นสุดยอดเมนูกาแฟที่สามารถทำกิน เองได้ง่าย ๆ ที่บ้านสำหรับบาริสต้าจะเป็น จะมีเครื่องชงกาแฟแบบไหนน่า ใช้กันบ้าง ในปี 2022 ไปดูเลย

         ETZEL เครื่องชงกาแฟดริป รุ่น SN259 เป็นอีกเครื่องชงกาแฟแบบดริปที่ใช้งานง่าย กดเพียงปุ่มเดียวก็ได้กาแฟสดหอมกรุ่น ใช้ได้ทั้งสำนักงาน ออฟฟิศ และที่บ้าน มีระบบวาล์วป้องกันน้ำหยด สามารถชงกาแฟได้มากถึง 15 แก้ว มาพร้อมฐานรองโถให้กาแฟยังอุ่นอยู่ได้นาน ได้ง่ายเหมาะกับเช้านี้ที่แสนจะเร่งรีบ

         Electrolux เครื่องชงกาแฟ รุ่น ECM3505 เครื่องชงกาแฟแบบดริปที่มาพร้อมกับเหยือกแก้วความจุ 1.5 ลิตร (ประมาณ 12-15 แก้ว) มีการบอกสเกลระดับน้ำที่ตัวเหยือก มีระบบวาล์วที่หยุดการทำงานชั่วคราวขณะที่รินกาแฟ ถอดทำความสะอาดง่าย มีโหมดการอุ่นกาแฟใต้เหยือก มีการเคลือบสาร Non-stick ป้องกันการละลายติดกับภาชนะ สายไฟยาว 1.2 เมตร ระบบจะปิดทำงานโดยอัตโนมัติภายใน 120 นาที เคลือบสาร Non-stick พร้อมระบบปิดการทำงานโดยอัตโนมัติ

         Donlim เครื่องชงกาแฟ รุ่น KF-6001เครื่องชงกาแฟสดด้วยแรงดัน 20 บาร์จะทำให้คอกาแฟได้ลิ้มรสชาติของกาแฟที่เข้มข้นถึงใจ สามารถชงต่อเนื่องได้ 10-15 แก้ว รุ่นนี้ยังสามารถอุ่นเครื่องดื่มให้ร้อนได้ ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส และพลาสติกเนื้อหนา คุณภาพเยี่ยมค่อนข้างทนทาน ทำความสะอาดง่าย มีช่องอุ่นเครื่องดื่ม แถมเครื่องบดกาแฟ

         HOMU เครื่องชงกาแฟสดที่มาพร้อมเครื่องทำฟองนมในตัวเอง สามารถรังสรรค์กาแฟถ้วยโปรดได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเอสเพรสโซ มอคค่า คาปูชิโน่ หรือลาเต้ สามารถชงได้ 4 แก้วต่อ 1 ครั้ง ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วเพียง 2 นาทีก็จะได้กาแฟสดหอมกรุ่นแล้วค่ะ

         DeLonghi เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ รุ่น EC685.BK สำหรับแบรนด์นี้ DeLonghi คอกาแฟคงคุ้นหูกันดี เพราะเรียกได้ว่าเป็นผู้ผลิตเครื่องชงกาแฟสำหรับใช้ภายในบ้านเจ้าหลักเลยก็ว่าได้ ซึ่งเครื่องที่เราแนะนำในวันนี้จะเป็นเครื่องชงกาแฟแบบเอสเปรสโซ เหมาะกับการชงกาแฟทั้งแบบผงและแบบพ็อด ด้านขวาของตัวเครื่องจะมีก้านดีฟองนมที่นุ่มเนียนละเอียดสำหรับทั้งทำนมร้อนและฟองคาปุชิโน เครื่องนี้คอกาแฟก็ไม่ควรพลาดค่ะ สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *