แนะนำ 4 เครื่องชงกาแฟ อิตาลี มาใหม่ 2022 ยี่ห้อไหน ใช้งานดี  เหมาะสำหรับทำเมนูไหนบ้าง ?

         เครื่องชงกาแฟ อิตาลี จัดว่าเป็นเครื่องชงกาแฟที่มีชื่อเสียงอันดับหนึ่งของโลก โดยที่นั่นมีความนิยมในการดื่มกาแฟมานานนับร้อย ๆ ปีแล้ว เมนูกาแฟยอดนิยมอย่าง เอสเปรสโซ ก็ถือกำเนิดขึ้นที่อิตาลีเช่นกัน และเพราะคนอิตาเลียนให้ความสำคัญกับการดื่มกาแฟมาก ๆ จึงมีการคิดค้นเครื่องชงกาแฟขึ้นมาหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในทวีปยุโรปนั้น วันนี้เราเลยมานำเสนอเครื่องชงกาแฟยอดนิยมกันว่ามีเครื่องไหนน่าใช้บ้าง ไปดูกัน

         DELONGHI เครื่องชงกาแฟ รุ่น ECAM22110B หากจะจัดอันดับว่า เครื่องชงกาแฟ อิตาลียี่ห้อไหนดี ต้องมีชื่อแบรนด์ De’Longhi ติดมาเป็นลำดับต้น ๆ แน่นอน แบรนด์นี้มาจากประเทศอิตาลี ไว้วางใจเรื่องคุณภาพได้เลย รุ่นนี้สามารถใช้สำหรับทำกาแฟขายในคาเฟ่เล็ก ๆ เพราะมาพร้อมกำลังไฟ 1,450 วัตต์ แรงดัน 15 บาร์ รองรับได้ทั้งกาแฟผงและแบบเมล็ด

         สำหรับชงกาแฟพร้อมกัน 2 แก้วได้ด้วยการบดเพียงครั้งเดียว ปรับระดับความเข้มข้นของกาแฟและระดับน้ำได้ ทำความร้อนด้วยเทอร์โมบล็อก ได้อุณหภูมิที่คงที่และแม่นยำ ซึ่งนี่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ De’Longhi แท็งก์น้ำมีความจุ 1.8 ลิตร และมีตัวบอกระดับน้ำ แถมยังมาพร้อมฟังก์ชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ ตั้งเวลาปิดอัตโนมัติได้ รวมถึงระบบเตือนเมื่อกากกาแฟเต็ม

         Taurino เครื่องชงกาแฟ อัตโนมัติ Taurino Auto C2602  หากคุณมองหา เครื่องชงกาแฟ อิตาลี หัวเดียว สำหรับใช้ในบ้านหรือตั้งไว้ในออฟฟิศเล็ก ๆ Taurino รุ่นนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะมาในขนาดกะทัดรัด ที่สำคัญคือเป็น เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติที่้ใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดายมาก

         ทำได้ด้วยเพียงกดปุ่มสั่งการก็สามารถเลือกได้ทั้งกาแฟแบบเอสเพรสโซ่ อเมริกาโน่ คาปูชิโน่ และอื่น ๆ ตามต้องการ โดยเครื่องนี้มีโถที่จุเมล็ดกาแฟได้ 250 กรัม สามารถทำกาแฟได้ 30 แก้วต่อวัน ตัวเครื่องเป็นสีดำเรียบหรู กำลังไฟฟ้า 1,400 วัตต์ แรงดันอยู่ที่ 19 บาร์ 

         DELONGHI เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ รุ่น EC785BG อีกหนึ่งเครื่องชงกาแฟ อิตาลี ของ delonghi รุ่นที่เรายกมาแนะนำนี้เป็น เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ หัวเดียว ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการวางไว้ใช้ที่บ้านหรือคอนโด ตัวเครื่องมีความสวยงาม ทำจากสแตนเลสเคลือบสีด้านอย่างดี

         และมีกำลัง เครื่องยนต์ทำงานด้วยกำลังไฟ 1,350 วัตต์ แรงดัน 15 บาร์ ทำความร้อนด้วยเทอร์โมบล็อก ซึ่งให้ความร้อนได้อย่างรวดเร็วและคงที่ ชงกาแฟได้ทั้งแบบผง 1 ช็อต, 2 ช็อต และกาแฟพ็อต และมีหัวทำฟองนม สำหรับการทำกาแฟคาปูชิโน โดยปรับระดับของฟองนมได้ 

         เครื่องชงกาแฟ NUOVA Simonelli รุ่น OSCAR II อีกหนึ่ง เครื่องชงกาแฟ อิตาลี หัวเดียว ที่น่าสนใจ ขอยกให้เครื่องชงกาแฟจากแบรนด์ NUOVA Simonelli ซึ่งนำเข้าจากอิตาลีเช่นกัน รุ่นนี้มาพร้อมถังน้ำที่มีความจุถึง 3 ลิตร ถอดทำความสะอาดได้ง่าย ตัวเครื่องใช้กำลังไฟ 1200 วัตต์แรงดันปั๊มอยู่ที่ 18 บาร์ 

         ตัวเครื่อง NUOVA Simonelli รุ่น OSCAR II ชนิดนี้ เหมาะสำหรับการทำกาแฟขายอย่างยิ่ง สามารถเลือกการใส่น้ำได้ 2 ระบบ คือ การต่อท่อน้ำตรง หรือแท็งก์น้ำในตัว หม้อต้มน้ำทำจากทองเหลือง หากน้ำในถังหมดจะมีการตัดไฟอัตโนมัติ ส่วนตัวก้านชงทำด้วย กรองเหลืองชุบโครเมียม ดูดีน่าใช้ สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *