แนะนำ เครื่องบดกาแฟไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาสะสำหรับนักทำกาแฟมือใหม่

เครื่องบดกาแฟไฟฟ้า

         ถ้าหากจะพูดถึงความพิเศษของเครื่องบดเมล็ดกาแฟไฟฟ้านี้คือ สามารถช่วยบดเมล็ดกาแฟได้อย่างสะดวก ไม่ต้องออกแรงในการบด บดกาแฟได้เยอะ เพราะตัวเครื่องจะทำงานเองอัตโนมัติ แถมทำงานรวดเร็วช่วยประหยัดเวลาในการชงกาแฟได้เพิ่มขึ้น แถมยังสามารถเลือกปรับความละเอียดของการบดได้ตามต้องการ ซึ่งจะส่งผลต่อรสชาติกาแฟที่อร่อยกลมกล่อมทุกแก้ว พวกเราจึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำ เครื่องบดกาแฟไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี 

         เครื่องบดเมล็ดกาแฟ SOKANY เครื่องบดเมล็ดกาแฟขนาดเล็ก ที่ผลิตมาจากวัสดุสแตนเลส 304 จึงทำให้ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน ปลอดภัยต่อผู้ที่ใช้งาน ที่สำคัญคือสามารถป้องกันการปิดเครื่องด้วยความร้อนที่สูงเกินไป ช่วยป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นต่อมอเตอร์ พร้อมด้วยกำลังไฟ 200 วัตต์  แถมยังมีฝาครอบที่สามารถมองเห็นระดับการบดของกาแฟได้ และบดเป็นผงใน 10 วินาที ราคาโดยประมาณ 450-550 บาท 

         เครื่องบดเมล็ดกาแฟ SHANBEN เครื่องบดกาแฟที่มีโถบรรจุเมล็ดกาแฟขนาด 250 กรัม ที่มีตัวป้องกันเมล็ดกาแฟกระจาย  และมองเห็นระดับเมล็ดกาแฟได้ดี มอเตอร์แข็งแรงทนทานสามารถบดเมล็ดกาแฟได้ยาวนาน และมีฟังก์ชั่นเลือกปรับระดับความละเอียดในการบด 8 ระดับ พร้อมกำลังไฟ 350 วัตต์ และกำลังมอเตอร์ 150 วัตต์ ที่สำคัญคือมีการป้องกัน 2 ชั้น ช่วยป้องกันการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ปลอดภัยและสะดวกสุด ๆ ราคาโดยประมาณ 900-1,000 บาท

       เครื่องบดเมล็ดกาแฟ Coffee grinder JD128 เครื่องบดเมล็ดกาแฟที่มีฉนวนกันความร้อนในตัว ออกแบบมาให้ขนาดของโถความจุ 1,200 มิลลิลิตร ความจุใจคุ้มค่ามาก สำหรับตัวเครื่องทำมาจากผลิตสแตนเลส ทำให้มีความทนต่อการสึกหรอ ดีไซน์เรียบหรู  ตัวกรองมีความหนาแน่นสูง มีหน้าจอแสดงผลดิจิตอลที่แม่นยำ เลือกฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้ง่ายมาก และมีกำลังไฟอยู่ที่ 1,000 วัตต์ และยังเลือกบดเมล็ดกาแฟได้หลายระดับ ช่วยให้การชงเมนูกาแฟของคุณง่ายยิ่งขึ้นราคาโดยประมาณ 1,900-2,200 บาท

       เครื่องบดเมล็ดกาแฟ De’Longhi รุ่น KG89 เครื่องบดกาแฟที่มีระบบ Dual safe system และฐานรองกันลื่น เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส ทนทาน มีดีไซน์สวยงาม สามารถเลือกปรับระดับความละเอียดของกาแฟได้ และบดเมล็ดกาแฟได้มาถึง 12 ถ้วยต่อหนึ่งครั้ง ด้วยระบบฟันเฟือง ทำให้ได้รสชาติของกาแฟที่ดี มีกำลังไฟ 110 วัตต์ ใช้งานง่ายสะดวกสุด ๆ ราคาโดยประมาณ 3,000-3,700 บาท 

        เครื่องบดเมล็ดกาแฟ BODUM รุ่น BISTRO สีขาว 10903-913E เครื่องบดเมล็ดกาแฟไฟฟ้าดีไซน์สวยงาม ผลิตมาจาดวัสดุสแตนเลส ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน มีตัวโถบรรจุใส่เมล็ดกาแฟขนาด 8 ออนซ์ แถมยังสามารถตั้งค่าความละเอียดในการบดเมล็ดกาแฟได้มากถึง 12 ระดับ พร้อมฟังก์ชั่นการตั้งเวลาได้ด้วย และมีตัวโหลเก็บกาแฟที่ผลิตมากจากแก้วบอโรซิลิเกต ราคาโดยประมาณ 4,000-6,000 บาท สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *