แนะนำ 3 เครื่องชงกาแฟ สามัญประจำบ้าน ราคาหลักพัน ใช้ง่าย ทนทาน คุณเองก็เป็น บาริสต้า มือใหม่ได้ง่าย ๆ

เครื่องชงกาแฟ

         แนะนำเครื่องชงกาแฟมาใหม่ของดี สามัญประจำบ้าน สำหรับแม่บ้าน หรือ ร้านกาแฟขนาดเล็กที่ต้องการทำกาแฟสด แบบ มีสไตล์ ไม่ต้องให้เราวุ่นวายหาซื้ออุปกรณ์หลายอย่าง จะได้ประหยัดทั้งพื้นที่และประหยัดทั้งเวลาในการชงกาแฟมากขึ้นกว่าที่เคย เพื่อที่คุณจะได้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อกาแฟแก้วและสนุกไปกับการทำกาแฟเมนูใหม่ ๆ ได้ยาวนานมากขึ้นอีกด้วย

         เครื่องชงกาแฟราคาถูก รุ่น HOMU JW101 รูปแบบการใช้งานง่าย รังสรรค์ได้หลายเมนู ทำความสะอาดไม่ยากสำหรับใครที่ชอบการดื่มกาแฟสดเหมือนได้ซื้อจากร้านกาแฟจริง ๆ เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับเครื่องชงกาแฟขงอ JOWSUA รุ่นนี้เลยค่ะ เพราะมีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายมาก พร้อมทั้งมีระบบตีฟองนมอัตโนมัติ

         ด้วยระบบการทำการพิเศษที่ไม่มีเหมือนเครื่องทำกาแฟทั่วไปทำให้สามารถรังสรรค์เมนูกาแฟได้หลากหลายสไตล์ มีขั้นตอนการทำความสะอาดที่ไม่ยุ่งยาก ตัวเครื่องมีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย แต่ปลั๊กของเครื่องเป็นแบบจีน จึงต้องอาศัยหัวปลั๊กพ่วงที่ช่วยแปลงให้เข้ากับระบบปลั๊กของไทย

               เครื่องชงกาแฟราคาถูก รุ่น ECM3505 แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง Electrolux ก็มีเครื่องชงกาแฟที่น่าสนใจเช่นกัน อย่างรุ่นนี้ จัดได้ว่าเป็นเครื่องชงกาแฟแบบ Filter/Dripper ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความจุของเครื่องที่มากถึง 1 ลิตร ทำให้ชงกาแฟได้ปริมาณมากกว่ารุ่นอื่น ๆ 

         แน่นอนว่า ความทนทานและความเร็วในการท็ถือว่าไวกว่าเครื่องอื่น ๆ อยู่มากอีกทั้งยังต้มและชงกาแฟได้อย่างรวดเร็ว ตัวเหยือกของกาแฟทำมาจากแก้วจึงสามารถเก็บความร้อนได้ดี มีเพลทสำหรับอุ่นกาแฟ สามารถอุ่นกาแฟเอาไว้เผื่อต้องการดื่มในเวลาอื่นได้ พร้อมยังมีระบบป้องกันน้ำหยด เพื่อไม่ให้เกิดน้ำรั่วเลอะบริเวณที่ใช้งานอีกด้วย

         เครื่องชงกาแฟราคาถูก รุ่น RH24210-AP สำหรับเครื่องชงกาแฟราคาถูกจากแบรนด์Russell Hobbs รุ่นนี้ ใช้วัสดุสแตนเลสชั้นดีเป็นส่วนประกอบ จึงทำให้เครื่องมีความแข็งแรงและทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน สามารถต้มกาแฟได้รวดเร็วภายในเวลา 7 นาทีเท่านั้น จึงทั้งสะดวกและประหยัดเวลา

         เป็นเครื่องชงกาแฟที่เหมาะสำหรับพนักงานเงินเดือนยามเช้าที่ทุกคนต้องการกาแฟเอาไว้ดื่มก่อนไปทำงานเพราะใช้เวลาในการทำไม่นาน อีกทั้งยังมีระบบอุ่นกาแฟเอาไว้อีกด้วย จึงทำให้คุณสามารถดื่มกาแฟได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ นอกจากนี้ ยังเสริมความมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี เพราะมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *