แนะนำ 4 อันดับ กาแฟดริป แบบซอง ที่รสชาติยอดเยี่ยม มีบยี่ห้อไหน บ้างไปดูกันเลย

กาแฟดริป

         ในยุคที่กาแฟ ดริป กับกำลังเป็นที่นิยมมาก ในขณะนี่ นอกจากอุปกรณ์ ดริป กาแฟที่เยี่ยมยอดแล้ว ตัวของ ผงกาแฟก็สำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นถ้าหากต้องการรังสรร ฝีมือ สร้างสุดยอด กาแฟแล้วละก็ เราก็มี ผงกาแฟ ดริป น่าลิ้มลองให้มาทดสอบด้วยกันถึง 4 ยี่ห้อ แต่จะมีผงกาแฟชนิดไหน ถูกใจคนไทย บ้างไปดูกันเลย 

         กาแฟดริปแบบซอง UCC Roast Master Drip Coffee Café Arabica สำหรับใครที่ชอบดื่มกาแฟรสธรรมชาติที่ให้ความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ขอแนะนำกาแฟดริปแบบซอง UCC รส Cafe Arabica ที่มาพร้อมเมล็ดกาแฟคั่วอ่อนที่คัดสรรอย่างดีและผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีการคั่วที่พิถีพิถัน

         และสามารถ คงรสชาติความเป็นกาแฟไว้ได้อย่างดี มีกลิ่นหอมกรุ่น ดื่มแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นอย่างลงตัว ไม่ว่าจะดื่มคู่กับขนมหวานหรือของว่างก็อร่อยถูกปาก นอกจากนี้ยังชงสะดวก โดยสามารถดริปเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านหรือพกติดตัวไปที่ทำงานก็ได้เช่นกันค่ะ

         กาแฟดริปออร์แกนิคจากประเทศโคลัมเบีย รสชาติเข้ม หอมกลิ่นถั่ว กาแฟดริปแบบซองตัวนี้ถูกใจสายกาแฟนอกอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเป็นกาแฟคั่วบดจากประเทศโคลัมเบียในทวีปอเมริกาใต้ ที่มีกลิ่นหอมโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ โดยกาแฟดริปสูตรนี้เป็นกาแฟดริปแบบออร์แกนิค 

         มัน จึง ทำให้ผู้เขียนมั่นใจได้ว่ากรรมวิธีการผลิตปราศจากสารเคมีเจือปน ตัวกาแฟให้กลิ่นหอมแฝงรสถั่ววอลนัตไว้ เพียงแค่จิบก็ได้สัมผัสได้ถึงรสชาติเข้มข้นของกาแฟที่ผสมกลิ่นช็อกโกแลตและอัลมอนด์เล็กน้อย ช่วยให้ยิ่งนุ่มละมุนลิ้น เหมาะอย่างมากสำหรับดื่มเพิ่มความสดชื่นในตอนเช้าค่ะ

         เกรดพรีเมียม หอมอร่อย เข้มเต็มรสกาแฟหากคุณชื่นชอบกาแฟจากร้าน Black Canyon ก็ไม่ควรพลาดกาแฟดริปแบบซองตัวนี้เลยค่ะ เพราะทางแบรนด์เลือกใช้เมล็ดกาแฟสายพันธุ์ Arabica แท้ 100% เกรดพรีเมียมจากโครงการหลวง 

         และได้ที่ขึ้นชื่อ เป็น กาแฟที่มีความหอมอร่อยของกาแฟ จึงให้รสเข้มข้นและหอมกรุ่นของกาแฟ สามารถชงดื่มได้ง่าย ๆ เพียงแค่ฉีกซองออกแล้วเติมน้ำร้อน รอประมาณ 20 วินาที ก็สามารถอร่อยไปกับรสชาติกาแฟแท้ได้แล้วค่ะ โดยมีหลายเสียงยืนยันว่าเป็นกาแฟที่รสชาติดี เป็นที่น่าพอใจอย่างมากค่ะ

         กาแฟดริปแบบซอง UCC Roast Master Drip Coffee Espresso กาแฟคั่วบดระดับเข้ม คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น ชงเองได้ง่ายที่บ้าน UCC เป็นแบรนด์กาแฟชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ สำหรับตัวกาแฟดริปแบบซองสูตรนี้จากแบรนด์ UCC เลือกใช้กาแฟคั่วบดระดับเข้มข้น100%

         และกาแฟชนิดเกิดจากการโดยผสมกันระหว่างกาแฟ Robusta 60% และ Arabica 40% รสชาติหวานปนเล็กน้อยมาคั่วในระดับเข้มทำให้ได้เป็นกาแฟรสขมเข้มข้นที่มีรสเปรี้ยวน้อย เหมาะสำหรับเติมนมลงไปชงเป็น Cafe Au Lait ได้หรือใส่น้ำแข็งเป็นกาแฟเย็นได้โดยที่ไม่ต้องกลัวว่ารสจะจาง สามารถชงเองได้ง่าย ๆ ทุกที่ ไม่ว่าจะที่บ้าน ที่ทำงาน ก็สะดวกรวดเร็วทันใจค่ะ สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *