4 อันดับ ผงกาแฟสำเร็จรูปไทย หาทานยาก มียี่ห้อไหนบ้างไปดูกัน 

ผงกาแฟสำเร็จรูปไทย

         ขอเชิญทุกท่าพบกับ 4 กาแฟแบบผงสุดหาทานยาก กาแฟแบบผงสำเร็จรูปยี่ห้อดังในอดีต ย้อนวัยที่คนวัยดึกอยากให้ท่านลองรับประทานมั่งมีกาแฟชนิดไหนบ้าง ไปกูกันเลย

         Macchiato Coffee ลูกอมในวันเด็กสู่กาแฟซองในปัจจุบัน รสชาติกลมกลมหอมละมุนพอเห็นแบรนด์ KOPIKO แล้วรู้สึกคุ้น ๆ กันบ้างไหมคะ ใช่แล้วค่ะนี่คือกาแฟยี่ห้อเดียวกับลูกอมรสกาแฟที่หลาย ๆ คนรู้จักในวันเด็กนั่นเอง โดยกาแฟซองโกปิโก้สูตรนี้ เป็นสูตรมัคคิอาโต้ 

         รสชาติเข้มข้น หอมกรุ่น ผสมผสานระหว่างรสชาติกาแฟเอสเพรสโซ่เข้มข้นที่เป็นเอกลักษณ์ของลูกอมโกปิโก้และรสชาติหวานมันของนมได้อย่างลงตัว เพียงได้ลิ้มรสก็หวนนึกถึงวัยเด็กตอนที่ไปซื้อลูกอมโกปิโก้หน้าโรงเรียนแล้วค่ะ ใครที่คิดถึงรสชาติของโกปิโก้ลองซื้อมาชงดื่มกันดูนะคะ

         ZHULIAN กาแฟเพื่อสุขภาพ มีส่วนผสมของโสม รสชาติเข้มข้น คาเฟอีนต่ำกาแฟที่ไม่ใช่เพียงรสชาติที่หอมกลมกล่อม แต่ยังมีส่วนผสมของโสมอีกด้วย โดยกาแฟซอง ซูเลี่ยน สูตรนี้ ใช้เมล็ดกาแฟสายพันธุ์โรบัสต้า ที่ผ่านการคัดพิเศษคั่วอ่อน ให้ได้รสชาติที่เข้มข้นกำลังดี 

         มีจุดเด่นที่ส่วนผสมของโสม ที่ช่วยในเรื่องการไหลเวียนของเลือด อีกทั้งยังให้ความหวานด้วยน้ำตาลจากผลไม้ และเพิ่มความละมุนด้วยครีมเทียมที่ทำจากถั่วเหลือง ที่สำคัญคาเฟอีนยังต่ำ โดยได้สกัดคาเฟอีนเหลือเพียง 0.1% เท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นกาแฟซองที่ผลิตออกมาเพื่อคนรักสุขภาพที่แท้จริงเลยล่ะค่ะ

         กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง 3 อิน 1 ออริจินัลรสชาติคาปูชิโน่กลมกล่อมลงตัว กลิ่นหอมละมุน สูตรน้ำตาลน้อยกาแฟเขาช่องเป็นแบรนด์ที่คนไทยคุ้นชื่อกันดีอยู่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นกาแฟไทยที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ โดยได้คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยม มาให้คุณชงดื่มเองได้ง่าย ๆ ทุกที่ทุกเวลา โดย คอฟฟี่มิกซ์ 3 in 1 จากเขาช่องสูตรนี้

          ด้วยความที่ตัวผงเป็นกาแฟ คาปูชิโน่ชั้นดีสูตรน้ำตาลน้อย มาพร้อมกับกลิ่นหอมนุ่ม ให้รสสัมผัสกลมกล่อมละมุนลิ้น เหมาะกับคนที่ชอบดื่มกาแฟคาปูชิโน่ แต่ไม่ชอบรสชาติหวานนำ อีกทั้งสูตรนี้ยังไม่มีโคเลสเตอรอล และไขมันต่ำอีกด้วย ใครที่จะอ่านหนังสือเตรียมสอบหรือทำงานรอบดึก แนะนำเลยค่ะ

         Cal S Coffee กาแฟรสชาติกลมกล่อม แคลอรี่ต่ำ พร้อมกระตุ้นการเผาผลาญคอกาแฟที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ต้องไม่พลาดกาแฟซอง Cal S จาก Primaya เลยค่ะ ที่ฮิตมากในกลุ่มคนรักสุขภาพและลดน้ำหนัก โดยทางแบรนด์ได้เลือกใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าคุณภาพ 

         ตัวกาแฟมีทความโดดเด่นในเรื่องรสชาติที่กลมกล่อม ผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติเน้น ๆ รวมถึงส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถดื่มได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก เพราะแคลอรี่ต่ำ ปราศจากน้ำตาล ไขมัน และคอเลสเตอรอล อีกทั้งยังช่วยให้รู้สึกอิ่มนาน ใครที่กำลังลดน้ำหนักอยู่พลาดไม่ได้เลยค่ะ สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *