รีวิว 5 กาแฟสำเร็จรูปรสชาติ 2022 กาแฟชั้นดีที่มนุษย์เงินเดือนไม่ควรพลาด

กาแฟสำเร็จรูป

         แน่นอนว่าในปัจจุบันกาแฟ เครื่องดื่มรสขมที่นิยมดื่มกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก โดยเฉพาะเหล่าพนักงานออฟฟิศที่มักจะติดการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับหลายๆ คน หากวันไหนไม่ได้ดื่มกาแฟ มีอันต้องง่วงนอน ไม่สดชื่น ขาดความกระปรี้กระเปร่า 

         และอาจจะหมดกำลังในการทำงานมากจนไปถึงขั้นคิดอะไรไม่ออก ทำงานกันไม่ได้เลยทีเดียวแต่สำหรับพนักงานออฟฟิศหลายๆ คน อาจจะไม่ได้มีเวลาว่างมากพอที่จะออกไปซื้อกาแฟได้ในทุกวัน กาแฟซองสำเร็จรูป จึงได้กลายมาเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟสดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

         Moccona Trio Espresso  หอมกรุ่นกาแฟสไตล์อิตาเลียน สำหรับ Moccona Trio Espresso เป็นกาแฟสำเร็จรูปแบบซองที่ผลิตมาจากเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ดี ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยประสบการณ์มากกว่า 250 ปี ทำให้ได้กาแฟ Espresso กลิ่นหอมกรุ่น รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม อันมีเอกลักษณ์เฉพาะสไตล์อิตาเลียน สามารถนำมาดื่มได้ทั้งแบบร้อน และแบบเย็น

         ESSENSO Micro Ground Coffee ผลิตจากเมล็ดกาแฟคุณภาพจนได้กาแฟสำเร็จรูประดับพรีเมี่ยม  ESSENSO Micro Ground Coffee เป็นกาแฟสำเร็จรูปจากประเทศสิงคโปร์ กระบวนการคั่วมีความพิเศษด้วยการคั่วในห้องปลอดออกซิเจน รวมไปถึงเทคโนโลยี Micro Plus 

         และด้วยนวัตกรรมนี้ทำให้ได้เมล็ดกาแฟที่มีความละเอียดสูง หลังจากนั้นนำมาผสมกับครีม และน้ำตาลในสัดส่วนที่เหมาะสม ทำให้กาแฟที่ได้มีราชาติเข้มข้น พร้อมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าเป็นกาแฟที่เหมาะสมสำหรับการกระตุ้นร่างกายในยามเช้าด้วยความเข้มข้น และหอมมันนั่นเอง

         NATUREGIFT COFFEE PLUS ไขมันต่ำ ไร้คอเลสเตอรอล สำหรับ NATUREGIFT COFFEE PLUS เป็นกาแฟสำเร็จรูปที่เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ เพราะว่ามีส่วนผสมของสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ กาแฟตัวนี้เป็นเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% ผสมกับครีมเทียมที่ทำจากไขมันพืช 

         แถมยังมีวัตถุดิบเป็นน้ำตาลเทียมคุณภาพสูงที่ไม่มีคอเลสเตอรอล พร้อม Ginseng Extract หรือสารสกัดจากโสมแดงที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด วิตามินบี 1, วิตามินซี, ธาตุเหล็ก,สังกะสีอีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นกาแฟที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักษาสุขภาพ และต้องการควบคุมน้ำหนัก

         Buddy Dean 3 in 1 Extra Turbo กาแฟสำเร็จรูปผสมวิตามิน ช่วยกระตุ้นการทำงานของร่างกาย  สำหรับ Buddy Dean 3 in 1 Extra Turbo นั้นเป็นกาแฟสำเร็จรูปสำหรับคนรักสุขภาพอีกหนึ่งตัวที่ควรมีไว้ติดบ้าน ความพิเศษของกาแฟตัวนี้คือผลิตจากเมล็ดกาแฟคุณภาพสูง

         แถมยังมีการพาสเจอร์ไรส์ผ่านกระบวนการคั่วที่พิถีพิถัน ทำให้ได้กาแฟที่มีรสชาติ และกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ นอกจากนี้ยังมีการผสมสารสกัดที่มีประโยชน์ลงไปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน A บำรุงสายตา, วิตามิน B2 สร้างพลังงาน, วิตามิน B12 กระตุ้นการทำงานของระบบประสาท และสมอง, วิตามิน C&E ที่ต้านอนุมูลอิสระ

         Owl 3 in 1 Instant Coffee  เข้ม แรง กระตุ้นร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม  Owl 3 in 1 Instant Coffee เป็นแบรนด์กาแฟสำเร็จรูปจากประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟที่มีความเข้มข้น ต้องการคาเฟอีนปริมาณมากเพื่อกระตุ้นร่างกาย ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้า และโรบัสต้าคุณภาพสูงที่ผลิตด้วยวิธี Freeze Dried มาผสมกันทำให้ได้กาแฟที่มีความเข้มข้น และกลิ่นหอมเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร และยังสามารถกระตุ้นร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *