สูตรการทำ“กาแฟลาวาครีมชีส” เมนูกาแฟสดผสมชีสเนยนม หอมอร่อยอย่าบอกใคร  

กาแฟลาวาครีมชีส

        เบเกอรี่ และกาแฟสด 2 เมนูเด็ด ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็กวัยรุ่นและวัยผู้ใหญ่ ก็ต้องพากันชอบทานของหวานกันอยู่แล้ว ด้วยความที่ของหวานมีความหอม มีรสชาติที่กลมกล่อม และด้วยน่าตาน่ารับประทานเป็นอะไรที่ดึงดูดสำหรับสายหวานอย่างเรากันแบบสุด ๆ และการที่ขนมจะอร่อย ไม่อร่อยนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับส่วนประกอบว่าดีหรือไม่ โดยเฉพาะเมนูที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่าง“กาแฟลาวาครีมชีส” เมนูที่มีเจ้าตัวครีมชีสเป็นส่วนประกอบหลัก

         ปัจจุบัน“กาแฟลาวาครีมชีส” เมนูได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นสายทำอาหาร หรือจะสายเบเกอรี่ สายคาเฟ่ และด้วยความที่ตอนนี้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจกับชีสเค้ก หรือเค้กที่มีส่วนประกอบของครีมชีส ตัวเจ้าครีมชีสก็ยังมีรสชาติที่มีความเค็ม ความเปรี้ยว ความหวาน พอดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน มาเป็นเพลงเลยนะ ไม่ใช่ ดูรวม ๆ แล้วละมุนเหลือเกิน จึงทำให้ครีมชีสเป็นที่นิยมนำมาประกอบการทำอาหารทั้งคาว และหวาน  มัน จนต้องขออีกแก้ว

         งั้นเรามาดูกันดีกว่า เกี่ยวกับวิธีทำครีมชีส หรือวิปชีสที่หลาย ๆ คนรู้จัก บอกเลยว่าวันนี้ทาง เรา เรามีเทคนิคการทำฉบับง่าย ๆ มือใหม่ก็ทำได้มาฝากกัน แถมยังขึ้นฟูไวได้ 2 เท่า และเนียนนุ่มมาก ๆ หอมมันได้รสชชาติชีสแบบเต็ม ๆ อย่างที่รู้ ๆ กันการจะเพิ่มมูลค่าของเครื่องดื่มได้

         จำเป็นที่จะต้องมีท็อปปิ้งมากมายและ เครื่องดื่มแปลก ๆ ซึ่งเป็นจุดขายดังนั้นการคิดเมนูใหม่ ๆ ก็หัวใจสำคัญของหลักของการทำกาแฟ ซึ่งหลาย ๆ ร้านก็อาจจะเลือกใช้ไข่มุก เฉาก๊วย หรือฟรุตสลัดผลไม้สด แต่เชื่อว่าอีกหนึ่งอย่างที่หลาย ๆ ร้านเลือกใช้ก็คือ ครีมชีส เพราะด้วยความหอมจึงทำให้ดื่มกับเครื่องดื่มได้อย่างลงตัว  และสามารถต่อยอดไปในทิศทางอื่น ได้ๆ

ส่วนผสม และวัตถุดิบในการทำ เมนู กาแฟลาวาครีมชีส

  • ผงกาแฟ 2 ช้อนโต๊ะ
  • นมข้นหวาน 30 มิลลิลิตร
  • นมข้นจืด 30 มิลลิลิตร
  • นมสด 120 มิลลิลิตร
  • ครีมชีส
  • น้ำแข็ง

ขั้นตอนและวิธีในการทำ  เมนู กาแฟลาวาครีมชีส

         ขั้นตอนที่ 1 นำผงกาแฟมาผสมกับนมข้นจืด นมข้นหวาน แล้วคนให้เข้ากันจนหมดแล้วให้เทนมสดลงในแก้วที่เตรียมไว้ก่อน

         ขั้นตอนที่ 2 พอทำเสร็จจากนั้นให้ตักน้ำแข็งใส่ตามลงไปแล้วค่อย ๆ เทส่วนผสมกาแฟตามลงไปเสร็จแล้วให้ราดด้วยครีมชีสด้านบน และโรยด้วยผงกาแฟเล็กน้อย เป็นอันเสร็จ สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *