รีวิว 3 เครื่องบดกาแฟยอดฮิต  จากร้านดัง เครื่องไหนดี เครื่องไหนเด่นอ่านเลย

เครื่องบดกาแฟยอดฮิต

         แน่นอนว่าถ้าหากพูดถึงกาแฟ คือเครื่องดื่มสุดโปรดของใครหลายคน เพราะฉะนั้นจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถดื่มกาแฟสดได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ด้วยการเลือกซื้อเครื่องบดเมล็ดกาแฟที่ถูกใจสักเครื่องมาไว้ที่บ้านหรือห้องพักพนักงานในออฟฟิศ

         นั้นก็เพื่อให้พวกเราสามารถเติมพลังด้วยกาแฟได้ทุกวันโดยไม่ต้องเปลืองเงินโดยใช่เหตุไปกับการซื้อกาแฟวันละแก้วหรือสองแก้วแต่จะเลือกเครื่องบดเมล็ดกาแฟรุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีรีวิว 3 เครื่องบดเมล็ดกาแฟน่าใช้ที่คอกาแฟต้องมีสักเครื่องมาฝาก

         อันดับ 1. Cuisinart เครื่องบดเมล็ดกาแฟ รุ่น DBM-8 Cuisinart เครื่องบดเมล็ดกาแฟรุ่นDBM-8 เป็นเครื่องบดเมล็ดกาแฟรูปทรงมาตรฐาน ช่วยบดเมล็ดกาแฟได้ละเอียด คงความหอมพร้อมชงทันที สามารถเลือกความละเอียดที่ต้องการได้ถึง 18 ระดับ พร้อมตั้งค่าจำนวนแก้วได้ทันที มาพร้อมระบบการบดและชงแบบอัตโนมัติแค่ตั้งค่าและกดปุ่ม Start เท่านั้น Cuisinart เครื่องบดเมล็ดกาแฟรุ่น DBM-8 มีขนาดกรวยสำหรับบรรจุเมล็ดกาแฟได้ 225 กรัม 

         แถมจุปริมาณกาแฟบดได้ถึง 32 ถ้วย และตั้งปริมาณการบดกาแฟได้ครั้งละ 4-18 ถ้วย ช่วยเพิ่มความสะดวกในการบดและชงได้ตามปริมาณที่ต้องการอีกทั้งยังสามารถเลือกความละเอียดของเมล็ดกาแฟแบบที่เราชอบได้ถึง 18 ระดับ เวลาในการบดประมาณ 40 วินาที

         เนื่องจากเป็นการบด แบบพิเศษ และสำหรับการบดเมล็ดกาแฟ 12 ถ้วย เคลื่อนย้ายง่ายและจัดเก็บสะดวก ไม่เกะกะ สายไฟสามารถม้วนเก็บใต้เครื่องได้ รองรับการทำความสะอาดด้วยเครื่องล้างจาน กำลังไฟ 125 วัตต์ทำให้สามารถใช้งานได้เต็มพลังมั่นใจทุกครั้งที่ใช้งานด้วยการรับประกันนาน18 เดือน

         อันดับ 2. Krups เครื่องบดเมล็ดกาแฟ รุ่น GVX242 Coffee Grinder เครื่องบดเมล็ดกาแฟ รูปร่างกะทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านหรือออฟฟิศ หรือคาเฟ่ขนาดเล็ก Krupsเครื่องบดเมล็ดกาแฟรุ่นGVX242 Coffee Grinderมาพร้อมโถบรรจุเมล็ดกาแฟที่จุได้ 210 กรัม

        แน่นอนว่าแค่นี้ก็มีปริมาณมากเพียงพอสำหรับการใช้งานทั่วไปพร้อมฝาปิดเพื่อเก็บรักษากลิ่นหอมไม่ให้หายไปKrupsเครื่องบดเมล็ดกาแฟรุ่นGVX242 Coffee Grinderตั้งฟังก์ชั่นการบดได้ละเอียด 17 ระดับ รองรับการชงกาแฟตั้งแต่ 2-12 แก้ว มาพร้อมระบบจานบดแบบ Flat Burrที่ใช้ระบบเฟืองในการบดเมล็ดกาแฟ เป็นฟังก์ชั่นการบดแบบไม่มีความร้อนทำให้กาแฟคงรสชาติเดิม ไม่สูญเสียรสชาติของเมล็ดกาแฟไป สามารถถอดเฟืองบดออกมาทำความสะอาดได้ตามปกติ พร้อมการรับประกันนานถึง 2 ปี

         อันดับ 3. Duchess เครื่องบดเมล็ดกาแฟ ขนาด 75g. รุ่น CG9100R เครื่องบดเมล็ดกาแฟรูปทรงเล็ก ทันสมัย สีสันสวยงามไม่เหมือนใคร แต่ยังจัดเต็มฟังก์ชั่นที่จำเป็นสำหรับการบดเมล็ดกาแฟได้ครบครัน Duchess เครื่องบดเมล็ดกาแฟขนาด 75g. รุ่นCG9100Rผลิตจากวัสดุพลาสติกและสเตนเลสเนื้อหนา ทนทาน 

        ความคมของตัวใบมีดสเตนเลส คมมากและสามารถถอดล้างได้ พร้อมฝาปิดด้านบนช่วยให้มองเห็นการทำงานของเครื่องและช่วยเก็บรักษากลิ่นของเมล็ดกาแฟ แต่นอกจากนี้มันยังสามารถใช้บดเมล็ดพืช เครื่องเทศ และธัญพืชเปลือกแข็งทุกชนิดได้อีกด้วย เนื่องจากมีพลังมอเตอร์สูงที่ให้แรงปั่นถึง 12,000 รอบ/นาที เป็นเครื่องบดเมล็ดกาแฟรุ่นเล็กที่ประสิทธิภาพครบและใช้งานได้ดีสำหรับทุก ๆ ครัวเรือน สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์  เล่นฟรี ทำกำไรผ่านเน็ต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *