Review เครื่องชงกาแฟสุดหรู Philips Latte GO Full Automatic Espresso Machine 5400 Series เครื่องชงกาแฟสำหรับร้านกาแฟขนาดใหญ่

Philips Latte GO

         เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Philips  เป็นเครื่องชงกาแฟที่จะพาทุท่านเพลิดเพลินกับการทำกาแฟสดสไตล์บาริสต้าที่สมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีการชงกาแฟแบบบาริสต้า ทำให้เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติตระกูล Philips ผสมผสานได้อย่างดีระหว่างกลิ่นของกาแฟอันหอมกรุ่น ในทุกแก้วและสามารถทำได้เยอะไม่ว่า สตีมปองนม ปรับความหวาน หรือแม้แต่ระบบจัดการเบี้องเมนูต้น

         ทำให้ Philips Latte GO Full Automatic Espresso Machine 5400 Series เจ้าเครื่องนี้ให้คุณได้ชงกาแฟจากเมล็ดกาแฟสดแสนอร่อยทั้ง 12 แบบได้ง่ายกว่าที่เคย สามารถชงกาแฟให้กลิ่นหอมกรุ่นได้หลากหลายประเภทเลย ทั้งเอสเปรสโซ่ คาปูชิโน และลาเต้ มัคคิอาโต้ ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่กดปุ่ม Latte Go ที่ใส่นมพร้อมทำระบบฟองนมก็จะทำฟองนมที่เนียนนุ่มมาให้อัตโนมัติ พร้อมทั้งมีฟังก์ชันเพิ่มช็อตกาแฟ 

         แถมระบบปรับอุณหภูมิ ความหอม ที่ปรับให้เข้ากับความชอบของคุณอย่างง่ายดาย และเจ้าตัวนี้ล้างทำความสะอาดดูแลรักษาง่าย ทำความสะอาดด้วยเวลาเพียง 15 วินาทีเท่านั้น เริ่ดสุด ๆ  การล้างทำความสะอาดดูแลรักษาง่ายด้วยตัวคุณเอง ไม่จำเป็นต้องส่งเข้าศูนย์บริการบ่อยๆ

         Latte Go นั้นได้มีการอัปเดต ระบบทำฟองนมที่ง่าย My Coffee Choice ให้คุณออกแบบกาแฟในแบบเฉพาะที่คุณชอบ สามารถปรับความเข้มกาแฟ ปริมาณน้ำและนม พร้อมบันทึกกาแฟที่คุณชื่นชอบได้ 4 โปรไฟล์ผู้ใช้ สามารถถอดล้างได้ทั้งชิ้น  

         Philips Latte GO Full Automatic Espresso Machine 5400 Series มีระบบที่มิดชิดแต่ก็ถอดออกได้ง่ายจึงล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย มีระบบขจัดคราบตะกรันในตัว ด้วยระบบ Aqua Clean ฟังก์ชันเพิ่มช็อตกาแฟ ปรับอุณหภูมิ ความหอมกรุ่น กับกาแฟฟองครีมนุ่ม ปรับให้เข้ากับความชอบของคุณอย่างง่ายดายชงกาแฟจากเมล็ดกาแฟสดแสนอร่อยทั้ง 12 แบบได้ง่ายกว่าที่เคย

         กาแฟที่ชงด้วย Philips Latte GO Full Automatic Espresso Machine 5400 Seriesชงกาแฟกลิ่นหอมกรุ่นหลากหลายประเภทอย่าง รายละเอียด ดื่มด่ำกับกาแฟทั้ง 12 เมนูได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส รวมถึง Café au Lait ระบบ Latte Go ความเร็วสูงช่วยทำฟองนมแสนเนียนนุ่ม เลือกกาแฟของคุณได้อย่างสะดวกด้วยหน้าจอแสดงผลที่ใช้งานง่ายปรับความหอมและปริมาณด้วยเครื่องชงกาแฟ

         แถมตัวเครื่องชงกาแฟ Philips Latte GO Full Automatic Espresso Machine 5400 Seriesเสริมรสชาติด้วยฟังก์ชันเพิ่มช็อตกาแฟ อุณหภูมิที่เหมาะสม ความหอมกรุ่น กับกาแฟฟองครีมนุ่มที่ดื่มได้ไม่มีเบื่อ ปรับให้เข้ากับความชอบของคุณอย่างง่ายดายด้วยระดับเครื่องบด 12 ระดับ เครื่องบดทำจากเซรามิคที่ทนทานทำกาแฟสุดละเมียดได้ถึง 20,000 ถ้วย ทำ ถ้วย สามารถเป้นเจ้าของได้แล้วที่ร้านขายของออนไลน์ใกล้บ้านท่าน สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์  เล่นพนันออนไลน์ทำกำไรได้จริง ทำกำไรผ่านเน็ต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *