รีวิว Automatic Coffee Tamper 60W เครื่องบดกาแฟชนิดที่พิเศษที่จะทำให้ทุกการทำบดกาแฟเป็นเรื่องง่าย

Automatic Coffee Tamper 60W

         เบื่อไหมกับปัญหาดกาแฟทีละหลาย ๆ แกล้วแล้วปวดมือวันนี่เราเลยจะมาแนะนำ Automatic Coffee Tamper  60W เครื่องบดกาแฟอันติโนมัตินำเข้าจากจีนที่สามารถบดกาแฟได้วันละ 200-300 กิโลกรัมเครื่องกดกาแฟอัตโนมัติAutomatic Coffee Tamper มีจอแสดงผลการทำงาน และตั้งค่าเครื่อง เครื่องแทมป์อัตโนมัติ และยังช่วยลดอาการปวดข้อมือของท่าน เวลากดกาแฟการตั้งค่าจำนวนการกด Multi tamp ที่ตั้งโปรแกรมได้สามแบบเครื่องกดกาแฟอัตโนมัติ 60W 1614-220

         ตัวเครื่องเครื่องกดกาแฟอัตโนมัติ Automatic Coffee Tamper  มีจอแสดงผลการทำงาน เครื่องกดกาแฟขนาดเล็ก และ น้ำหนักเบา,ไม่มีปัญหาสายไฟ, และสามารถเคลื่อนย้ายเวลาทำงานแถมเครื่องอัตโนมัติ และลดอาการปวดข้อมือของท่านเวลากดกาแฟคุณสามารถเลือกความดันที่ 10 ถึง 30 กิโลกรัม จะได้ความดันคงที่ ทุกถ้วยกาแฟสามารถใช้งานได้มากกว่า 1500 ครั้งหลังจากชาร์จ 2 ชั่วโมงมี prompt เมื่อไฟต่ำบนจอ แสดงผลหน้าจอ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวล Sudden Power ความล้มเหลวชั่วโมงทำงานซึ่งส่งผลต่อทำงาน

       สำหรับเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ใช้เซ็นเซอร์โลหะใส่ใน Place ทำงาน, ความเร็วสูง, ประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่ายปรับแนวนอน Lower ก้านจับด้ามชง,เหมาะสำหรับความสูงที่แตกต่างกัน ด้ามชงกาแฟทำความสะอาดง่ายแถม คุณสามารถกดปุ่ม “Clean” และใช้ทำความสะอาดด้วยแปรงทำความสะอาดเครื่องกดปุ่ม “Clean ” Tamper จะลดระดับลง สามารถทำความสะอาดด้วยแปรงทำความสะอาด 

         และตั้งค่าเครื่อง Automatic Coffee Tamper 60 Wและยังช่วยลดอาการปวดข้อมือของท่าน เวลากดกาแฟเลือกปุ่มเมนูน้ำหนักแรงดันในการกดกาแฟ ที่ 10kg, 20kg, 30kg จะได้ความดันคงที่ ทุกถ้วยกาแฟหรือเลือกการตั้งค่าน้ำหนักความดันการแทมป์กาแฟที่เหมาะสมที่สุด สำหรับเวลาในการสกัดสูตรการชงที่คุณต้องการ ตั้งแต่ 2 กิโลกรัม ถึง 38 กิโลกรัม

         ตัวเครื่องเครื่องกดกาแฟอัตโนมัติ Automatic Coffee Tamper  จะได้แรงดันการกดคงที่ อย่างสม่ำเสมอ แม้จะมีขนาดอนุภาค และปริมาณที่แตกต่างกันก็ตามการตั้งค่าจำนวนการกด Multi tamp ที่ตั้งโปรแกรมได้สามแบบ ฟังก์ชั่นการบันทึกในตัวเพื่อคำนวณการใช้งานทั้งหมด / รอบปรับได้ง่าย และพอดีกับที่จับ Portafilter ที่หลากหลาย

         ตัวเครื่องเครื่องกดกาแฟอัตโนมัติ Automatic Coffee Tamper  การกดที่แม่นยำและสม่ำเสมอเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการในการชงกาแฟ และรักษาเอสเปรสโซที่ยอดเยี่ยมตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดเล็กเพื่อเพิ่มพื้นที่ม้านั่งในสภาพแวดล้อมการทำงานข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค ค่าไฟฟ้า 220V, 50Hz, 60Wตั้งค่าแรงกด: 2~38kgแถมรูปทรงหน้ากด ก้นแบนราบ flat bottom เส้นผ่านศูนย์กลางแทมป์เปอร์  มาตรฐาน 58 มม เวลาในการกด  1.2(s)วินาที 1 Shotสล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์  เล่นพนันออนไลน์ทำกำไรได้จริง ทำกำไรผ่านเน็ต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *